Lộ diện concept Sony XZ4 với màn hình tỉ lệ 21:9, 3 camera và không có tai thỏ

(Techz.vn) Xperia XZ3 đã được Sony ra mắt từ 3 tháng trước, bây giờ những dấu hiệu mới cho thấy thế hệ tiếp theo của chiếc flagship này đã đang được chuẩn bị và sớm ra mắt.

Chiếc Xperia XZ4 sắp tới, trông giống như một sự tiến hóa lớn của chiếc Xperia XZ3. Chiếc điện thoại này có nhiều camera hơn, cũng có màn hình lớn hơn, nhưng điểm thiếu sót là không có giắc cắm tai nghe.

Đây là chiếc điện thoại đầu tiên của Sony có tới 3 camera ở mặt sau. Chúng tôi không biết rõ cảm biến trên concept này có thông số như thế nào. Nhưng Xperia chỉ có duy nhất 1 cảm biến, việc Xperia XZ4 có 3 camera cũng là xu hướng tất yếu và nên thành hiện thực. Nhiều camera thì có thể sử dụng để chụp tele, góc rộng, đơn sắc và chụp chân dung. 

Concept này không có cảm biến dấu vân tay ở mặt sau, mà nằm ở cạnh bên của máy. Điều này hy vọng sẽ khắc phục được điểm yếu cảm biến vân tay ở quá cao trên Xperia XZ3.

Để duy trì tính đặc biệt của thiết kế dòng Xperia, chiếc Xperia XZ4 này được tạo ra với màn hình 6 inch nhưng lại dài hơn bình thường vì tỉ lệ lớn tới 21:9. Hai viền trên dưới màn hình không quá lớn những cũng không quá nhỏ. Nhìn chung không có nhiều đột phá, có thể sự thay đổi lớn của chiếc flagship tiếp theo của Sony lại đến từ cấu hình phần cứng và phần mềm tối ưu. Có thế chiếc Xperia XZ4 này sẽ được ra mắt vào tháng 2 năm 2019 tại CES.

Theo: Smartprice

 

Điện thoại biến hình từ Samsung sang iPhone, Huawei, Xiaomi, Sony trong nháy mắt

(Techz.vn) Nubia X chiếc điện thoại hai màn hình làm mưa làm gió tuần trước, được cư dân mạng biến hóa thành smartphone của một loạt các hãng nổi tiếng.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Sony

Tag  xz43 cameraXperiaconceptSony

Bài liên quan

Mới nhất