Điện thoại

Bản siêu đặc biệt của Galaxy S7 Edge bán tại VN, giá 18,99 triệu

Bản siêu đặc biệt của Galaxy S7 Edge bán tại VN, giá 18,99 triệu

Theo thông tin từ hệ thống bán lẻ Mai Nguyên, phiên bản đen bóng của Galaxy S7 Edge sẽ chính thức bán ra tại thị trường Việt Nam sau 10 ngày nữa. Điều này cũng đồng nghĩa với việc máy sẽ bán ra ngay thời điểm ngày 8/1/2017 tới đây.

Khác với phiên bản Galaxy S7 Black Onyx thông thường, phiên bản đặc biệt này sẽ được phủ lớp sơn màu đen có độ bóng. Chính vì lẽ đó, nó được biết đến với tên gọi Galaxy S7 Edge Black Pearl hay S7 Edge Ngọc Trai Đen.

Với mức giá 18,99 triệu đồng S7 Edge Ngọc Trai Đen đắt hơn 500.000 đồng so với phiên bản Xanh San Hô Blue Coral ra mắt trước đó. Ở thời điểm hiện tại, những chiếc Galaxy S7 màu trắng, đen black onyx, vàng và vàng hồng đang được bán chính hãng tại Việt Nam với mức giá 16,99 triệu đồng. Để bù cho sự chênh lệch về mức giá, S7 Edge Black Pearl sẽ được bán duy nhất với phiên bản bộ nhớ 128GB.

Khi chính thức được bán ra tại Việt Nam, Galaxy S7 Edge phiên bản Ngọc Trai Đen hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ xứng tầm với phiên bản Jet Black của dòng máy iPhone 7. 

 

Samsung Bắc Ninh lần đầu lỗ tới 3.000 tỷ đồng dù cả năm vẫn lãi

(Techz.vn) Từng là một trong những nhà máy lớn nhất của Samsung trên toàn thế giới, thế nhưng sự cố của chiếc Galaxy Note 7 đã khiến cho Samsung Bắc Ninh phải gánh chịu khoản lỗ khổng lồ.