Instagram với thiết kế 3D Touch cho Android

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 10/12/2015 09:00:00(GMT+7)
Instagram với thiết kế 3D Touch cho Android

(Techz.vn) Instagram đã cập nhật phiên bản mới cho Android với tính năng nổi bật 3D, thu hút người dùng công nghệ .

Với khả năng cảm ứng lực 3D Touch trên màn hình smartphone đã tạo nên một tính năng nổi bật cho những người dùng điện thoại theo xu hướng ngày nay. Dù đây có phải là một mánh khóe để quảng cáo hay không nhưng có thể thấy được rằng những chiếc smartphone này đã vận hành tốt khi có sự tương tác giữa các bộ phận của smartphone.

Thật không khó để nhân rộng tính năng này vì khả năng của Android có thể cảm ứng và tương tác giống như khi nhấn nút lâu. Và Instagram đã tận dụng đặc điểm này cho phiên bản Android của ứng dụng (7.13.0).

 

3D Touch trên Instagram Android. Ảnh: Android Authority

Đối với các dòng smartphone của Apple, Instagram sẽ hiển thị bản xem trước các hình ảnh khi nhấn vào các biểu tượng ảnh trong mục Tìm kiếm và tính năng này tương tự như phiên bản mới nhất trên ứng dụng Instagram Android, không cần phải nhấn mạnh, chỉ cần chạm là được. Đặc điểm này đang dần được người dùng đón nhận với những cập nhật ngày càng mới. Bạn có thể tải ứng dụng từ Google Play Store hoặc cài đặt APK dễ dàng và nhanh chóng.

Nhìn chung, 3D Touch trên Instagram Android cần được cải tiến để phát triển hơn nữa. Rõ ràng, Apple đang là một trong những nhà sản xuất tiên phong với công nghệ cảm ứng lực trên di dộng và ắt hẳn đặc tính mới này sẽ còn mở rộng trong thời gian sắp tới.

 

Apple lên kế hoạch ra mắt sớm iPhone 7 vào khoảng giữa năm sau

(Techz.vn) Nhiều khả năng, Apple sẽ phá lệ ra mắt đến 3 mẫu iPhone trong năm tới đây. Thậm chí còn ra mắt sớm hơn so với dự kiến.rn

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất