Sau Redmi, Realme cũng sẽ ra mắt smartphone trang bị camera 48MP

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 11/01/2019 21:47:00(GMT+7)
Sau Redmi, Realme cũng sẽ ra mắt smartphone trang bị camera 48MP

(Techz.vn) Không chịu kém cạnh đối thủ, Realme cũng sẽ ra mắt mẫu smartphone được trang bị camera 48MP ngay trong quý 1/2019.

Có thể nói, Realme đã có khởi đầu khá thành công khi loạt sản phẩm đầu tiên đã đạt mức doanh số rất ấn tượng và nhận được nhiều khen ngợi từ các chuyên gia cũng như cộng đồng người dùng. Để tiếp nối thành công này, dự kiến Realme sẽ tung ra loạt sản phẩm kế nhiệm ngay trong quý 1/2019. Đặc biệt, trong loạt sản phẩm mới này, sẽ có một mẫu smartphone được trang bị camera khủng có độ phân giải lên tới 48MP tương tự như chiếc Redmi Note 7 vừa được Xiaomi giới thiệu.

Trong buổi phỏng vấn với Indian Express, ông Madhax Sheth – CEO của Realme đã tiết lộ một số kế hoạch của công ty trong năm 2019. Cụ thể, chính sách phân phối Realme tại thị trường Ấn Độ sẽ được nới lỏng hơn, Amazon và Flipkart sẽ không còn là những nhà phân phối độc quyền nữa. Điều này sẽ giúp Realme 2 Pro sớm góp mặt tại thị trường đông dân thứ 2 thế giới và thúc đẩy doanh số hơn nữa.

Bên cạnh đó, ngoài Realme 3 sẽ ra mắt trong thời gian tới, công ty này cũng sẽ giới thiệu mẫu smartphone Realme A1. Đây là mẫu smartphone nằm giữa phân khúc của Realme C1 và Realme U1.

Thương hiệu Realme đã có những bước đi đầu tiên khá thành công khi đạt doanh số 4 triệu smartphone chỉ sau 7 tháng tham gia vào thị trường khốc liệt này. Dự kiến, công ty này sẽ tiếp tục đạt được những cột mốc kỷ lục mới với loạt sản phẩm cấu giá rẻ nhưng sở hữu cấu hình ấn tượng.

Theo GMSarena

 

Redmi Note 7 ra mắt: camera 48MP, giá từ 3,3 triệu đồng

(Techz.vn) Mẫu smartphone đánh dấu sự độc lập của thương hiệu Redmi đã chính thức ra mắt với điểm nhấn là cụm camera có độ phân giải lên tới 48MP.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất