DiCentral và Microsoft hợp tác triển khai Windows 8.1

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 07/01/2014 15:04:00(GMT+7)
DiCentral và Microsoft hợp tác triển khai Windows 8.1

Vào ngày 6/1/2013, Microsoft và công ty DiCentral Việt Nam đã chính thức thắt chặt mối quan hệ hợp tác hai bên lên tầm cao mới thông qua ký kết thỏa thuận hợp tác Doanh nghiệp (EA) giữa hai tập đoàn.

Theo Thỏa thuận EA ký với Microsoft, DiCentral sẽ chính thức triển khai Hệ điều hành Windows 8.1 tại toàn bộ hệ thống Doanh nghiệp. Ngoài ra, gói thỏa thuận hợp tác EA còn có thêm một số các giải pháp khác như Microsoft Visual Studio, Microsoft Office... Là một phần trong gói EA, thỏa thuận cấp phép EA của Microsoft ngoài việc cấp phép sử dụng phần mềm Microsoft, còn đi kèm các hỗ trợ tuyệt vời thông qua các chính sách thương mại phù hợp, nhằm giúp DiCentral sử dụng phần mềm chính hãng và phân bổ việc thanh toán theo định kỳ trong nhiều năm. DiCentral và Microsoft hợp tác triển khai Windows 8.1-image-1389081824306

DiCentral quyết định triển khai Windows 8.1 thông qua gói thỏa thuận Hợp tác Doanh nghiệp EA

của Microsoft

Triển khai theo thỏa thuận này, DiCentral sẽ trở thành Đối tác Microsoft đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hệ điều hành mới Windows 8.1. Thỏa thuận hôm nay cho thấy sự quyết tâm và sẵn sàng của Ban Điều hành DiCentral nhằm giữ hệ thống CNTT của DiCentral luôn ở mức cập nhật những nền tảng công nghệ tiên tiến nhất của Microsoft, đồng nghĩa cũng là nhà tiên phong về ứng dụng CNTT tiên tiến tại Việt Nam.

"Microsoft rất vui khi các đối tác Microsoft tiên phong trong việc sử dụng các công nghệ và giải pháp mới của Microsoft. Lựa chọn hệ điều hành Windows 8.1, DiCentral đã đưa ra một quyết định rất đúng đắn. Không chỉ là tiên phong sử dụng công nghệ mới để có lợi ích về kinh phí, về năng suất và hiệu quả sử dụng, DiCentral cũng có tầm nhìn chiến lược, rất phù hợp khi có những bước tiến xa hơn, xây dựng những ứng dụng tích hợp trên nền Windows 8.1. Ứng dụng DiSupply, giải pháp Quản Lý Phân Phối gọi tắt là DMS, đã được đề xuất là Global Lighthouse App của Microsoft từ khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Những ứng dụng đã và đang phát triển của DiCentral sẽ góp phần không nhỏ phục vụ những nhu cầu đa dạng của người dùng và các Doanh nghiệp trong và ngoài nước”, Ông Vũ Minh Trí, Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam cho biết..

Đưa ra cam kết mạnh, góp phần nâng cao nhận thức xã hội về bảo vệ sở hữu trí tuệ khi sử dụng phần mềm chính hãng, DiCentral đồng thời khẳng định, nền tảng giải pháp Microsoft còn giúp công ty vận hành năng suất hơn. Khi triển khai Bộ giải pháp phát triển ứng dụng Microsoft Visual Studio mới, DiCentral đã xây dựng được những ứng dụng hoàn toàn mới với hiệu quả tối ưu, đưa lại các dịch vụ tốt hơn, thiết thực hơn, đáp ứng triệt để các nhu cầu của một doanh nghiệp phát triển và hiện đại.

Phát biểu tại lễ kí kết, Ông Lê Trọng Khang, Giám đốc điều hành DiCentral Việt Nam cho biết: "Là một đối tác lâu năm của Microsoft, chuyên cung cấp các giải pháp quản trị Doanh nghiệp hàng đầu của Microsoft là Dynamics AX, NAV và CRM, DiCentral hiểu được tầm quan trọng của việc triển khai và nắm bắt các giải pháp CNTT mới. Chúng tôi nhận ra rằng việc triển khai các công nghệ tiên tiến vào hoạt động kinh doanh để thiết lập một nền tảng CNTT vững chắc là ưu tiên số 1, bởi việc làm này sẽ giúp các Doanh nghiệp nâng cao năng suất, sự sáng tạo, tạo được phong cách làm việc linh hoạt cho mọi lãnh đạo và nhân viên. Đây là cam kết thể hiện quyết tâm của ban điều hành DiCentral trong việc luôn nỗ lực xây dựng hệ thống CNTT tiên tiến nhất nhờ những công nghệ hàng đầu từ Microsoft".

Hệ điều hành Windows 8.1 của Microsoft, ngoài sự linh hoạt, uyển chuyển, hỗ trợ cảm ứng, đưa lại năng suất cao, sẽ giúp doanh nghiệp bảo vệ hệ thống của họ tốt hơn, tiết kiệm được chi phí và thời gian, nâng cao được chất lượng dịch vụ, gia tăng tính chuyên nghiệp, đảm bảo được sự ổn định và nâng cao năng lực bảo mật hệ thống. Theo Báo cáo An ninh phiên bản 15 (Security Intelligence Report volume 15) thì các sản phẩm Microsoft hiện đại luôn gắn liền với các công nghệ bảo mật tiên tiến, được thiết kế đặc biệt với tầm bảo mật cao hơn, khó phá hơn, phức tạp hơn, mất thời gian và tài nguyên hơn và do đó kém hấp dẫn hơn với tội phạm mạng.

Đầu tư vào các giải pháp phần mềm có bản quyền để bảo vệ tốt hơn hệ thống, giảm thiểu chi phí, nâng cao chất lượng phục vụ, độ chuyên nghiệp, tính ổn định và bảo mật cao hơn cho các nhân viên, đồng thời, trên nền tảng đó xây dựng và phát triển ứng dụng phục vụ cộng đồng, DiCentral đã chứng minh được hình tượng Doanh nghiệp hiện đại tiêu biểu- biết gia tăng năng lực cạnh tranh nhờ áp dụng CNTT trong vận hành- song song đó, vẫn phát triển tốt nhờ đáp ứng được yêu cầu thị trường khi kinh doanh hiệu quả giải pháp CNTT.

Nguyễn Hảo PRWeb/ ĐS&PL

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất