Apple bắt đầu bán ra iPhone 8 và 8 Plus Refurbished (tân trang), giá rẻ hơn 2.3 triệu đồng

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 03/11/2018 15:46:00(GMT+7)
Apple bắt đầu bán ra iPhone 8 và 8 Plus Refurbished (tân trang), giá rẻ hơn 2.3 triệu đồng

(Techz.vn) Apple đã bắt đầu bán ra các phiên bản iPhone 8 và 8 Plus Refurbished (tân trang), tất nhiên giá bán cũng hấp dẫn hơn so với phiên bản thông thường.

iPhone 8 Refurbished được Apple bán ra với giá 499 USD cho phiên bản bộ nhớ trong 64 GB, thấp hơn 100 USD (khoảng 2.3 triệu đồng) so với giá bán thông thường. iPhone 8 Plus 64 GB Refurbished đang được bán ra với giá 599 USD, cũng thấp hơn 100 USD so với bản thường.

Tất cả các phiên bản trên đều là bản mở khóa, và tất nhiên nó hoạt động tốt với các nhà mạng trên thế giới.

Đây có thể xem là sự lựa chọn thay thế giá rẻ cho loạt iPhone 2018 đắt đỏ, ngay cả với chiếc iPhone XR được hãng gọi là "iPhone giá rẻ". Nếu bạn không quá quan tâm đến ngoại hình với viền siêu mỏng, thì iPhone 8/8 Plus chính là ứng cử viên sáng giá ở thời điểm hiện tại bởi cấu hình phần cứng mạnh mẽ, dư sức đáp ứng nhu cầu của hầu hết người dùng, trong khi giá bán lại dễ chịu hơn nhiều.

Cũng lưu ý rằng các sản phẩm tân trang được hãng bán ra là có hạn, và có thể hết hàng bất cứ lúc nào.

Trong trường hợp bạn nào chưa biết thì Refurbished là hàng vì một lý do gì đó được trả lại cho nhà sản xuất. Các sản phẩm được Apple kiểm tra lại để đảm bảo chất lượng và thông số kỹ thuật. Sau đó được đóng gói lại và bán ra thị trường.

Theo: gsmarena

 

Apple có iPad 6GB RAM đầu tiên, giá hơn 40 triệu đồng?

(Techz.vn) Theo những thông tin trước đó, iPad Pro 2018 sẽ có phiên bản sử dụng 6GB RAM đi kèm bộ nhớ 1TB với mức giá lên tới gần 40 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất