Android 9 Pie đã sẵn sàng cập nhật cho Pocophone F1 và Xiaomi Mi 8

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 02/11/2018 10:00:00(GMT+7)
Android 9 Pie đã sẵn sàng cập nhật cho Pocophone F1 và Xiaomi Mi 8

(Techz.vn) Phần lớn các mẫu smartphone hiện nay của Xiaomi hiện tại chỉ đang chạy hệ điều hành Android 8.1 Oreo, nhưng có vẻ như một cuộc \"đại cập nhật\" lên Android 9 sắp được Xiaomi tiến hành.

Hôm nay Xiaomi đã chính thức bắt đầu tung bản cập nhật MIUI 10 v8.11.1 cho mẫu máy Mi 8 SE nếu người dùng đăng kí làm nhà phát triển và nhận các bản beta thử nghiệm, phiên bản MIUI này được tạo ra trên nền Android 9.0 Pie gốc.

Xiaomi Mi 8 SE có lẽ là chiếc máy dòng Mi đầu tiên được cập nhật lên Android 9. Tuy nhiên bản cập nhật vẫn thể tới hết các máy trong thời gian ngắn. Trong thời gian tới có lẽ sẽ còn có nhiều mẫu máy  Xiaomi khác được cập nhật lên Android 9 hơn. Những có thể điều này chỉ khả dụng trên những mẫu máy mới ra mắt trong năm nay.

Ngoài ra, do bản cập nhật phiên bản Android, một số ứng dụng và tính năng có thể bị thiếu, nhưng Xiaomi cho biết nó sẽ được điều chỉnh lại trong các phiên bản tiếp theo. Nếu người dùng cài đặt dịch vụ của Google Play, Xiaomi khuyên bạn nên cập nhật sau khi gỡ cài đặt ứng dụng và sau đó cài đặt sau khi nâng cấp hoàn tất.

Cùng lúc Xiaomi POCO F1 hay còn gọi là Pocophone F1 cũng nhận được phiên bản MIUI 10 stable trên toàn cầu. Sự kiện này được Pocophone team thông báo từ tuần trước trên twitter, nhưng phiên bản MIUI V10.0.4.0 tuần trước vẫn chỉ chạy trên nền Android 8.1. Nhưng tuần này Android 9 chắc chắn sẽ có mặt trên MIUI 10 và Xiaomi còn hứa sẽ còn hỗ trợ cả Android Q cho POCO F1.

Chúng tôi có liên kết tải xuống trực tiếp cho MIUI 10 Global Stable ROM cho POCO F1 và bạn có thể tải xuống từ liên kết này . Vì đây là một ROM recovery, nó có thể được cập nhật qua ứng dụng MIUI Updater. Bạn sẽ không bị mất dữ liệu của nếu đang dùng hệ điều hành MIUI 9 Global Stable.

Theo: xdadeveloper - ithome

 

Sếp Xiaomi và Huawei 'khẩu chiến' về smartphone chụp ảnh đẹp nhất

(Techz.vn) CEO của Xiaomi cho rằng Mi Mix 3 mới ra mắt có camera tốt hơn Huawei P20 Pro - model đang dẫn đầu bảng xếp hạng của DxOMark.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất