Đây là chỗ có thể mua Note 7 với giá siêu hấp dẫn, bạn có dám?

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 25/10/2016 09:21:00(GMT+7)
Đây là chỗ có thể mua Note 7 với giá siêu hấp dẫn, bạn có dám?

(Techz.vn) Sự cố cháy nổ chiếc Galaxy Note 7 vừa qua, quả thật là một “thảm hoạ” đối với Samsung. Hãng điện tử đến từ Hàn Quốc này ngay sau đó đã có thông báo về thu hồi toàn bộ sản phẩm Samsung Galaxy Note 7 trên toàn cầu. Tất cả các hệ thống bán lẻ đều thu hồi và gỡ bỏ sản phẩm này trên kệ của mình. Nhưng, nếu bạn vẫn “ngoan cố” sử dụng chiếc “bom phone” này thì vẫn sẽ có cách.

Trong chuyến đi đến Hồng Kông, biên tập viên Richard Lai của Engadget đã chứng kiến một điều hết sức bất ngờ. Đó là một cửa hàng bán lẻ tại đây vẫn thản nhiên bày bán chiếc Galaxy Note 7. Không những vậy, những lời quảng cáo với mức giá hết sức hấp dẫn dành cho “siêu phẩm nổ” này của Samsung.

Hình ảnh chiếc Note 7 mới tinh vẫn đang được bày bán tại một cửa hàng ở Hồng Kông 

Hiện tại, hầu hết các hãng hàng không trên thế giới cũng đã chính thức từ chối vận chuyển đối với chiếc điện thoại Note 7. Hơn nữa, tại một số quốc gia như Mỹ việc bày bán Galaxy Note 7 được xem là bất hợp pháp và có khả năng bị truy tố.

Nếu là bạn, bạn có dám sở hữu chiếc Note 7 với giá siêu hấp dẫn này không? 

 

Samsung sẽ đổi Galaxy S8 miễn phí cho người dùng Note 7?

(Techz.vn) Samsung đang làm việc cật lực để cho ra một sản phẩm hoàn hảo hơn vào đầu năm tới đây, đồng thời, hãng cũng đang áp dụng mọi chính sách ưu đãi nhất cho người dùng Galaxy Note 7 bị thu hồi trong thời gian vừa qua.

Tags:
Theo Dòng Sự Kiện:
Galaxy Note 7
Galaxy Note 7
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất