Xuất hiện mẫu smartphone camera kép giá dưới 1,5 triệu đồng

(Techz.vn) Xu hướng camera kép bắt đầu tiếp tục được nhân rộng, ngay cả những chiếc smartphone giá rẻ cũng đã sẵn sàng trang bị công nghệ này.

Có rất nhiều thương hiệu smartphone đến từ Trung Quốc được trang bị camera kép với mức giá tầm trung và mới đây, phân khúc giá rẻ cũng đã bắt đầu sử dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất này. Cách đây không lâu, BLUBOO đã trình làng Dual với camera kép đi kèm mức giá chỉ hơn 4 triệu đồng và giờ đây, một thương hiệu khác đã ra mắt một sản phẩm có chức năng tương tự nhưng mức giá chỉ 1,4 triệu đồng.

Xuất hiện mẫu smartphone camera kép giá dưới 1,5 triệu đồng

Mẫu điện thoại có tên Rainbow 2 từ nhà sản xuất Cubot được trang bị camera kép 13MP và 2MP nhằm đem lại hiệu ứng bokeh huyền ảo cho bức ảnh. Ngoài ra, sản phẩm cũng được cài sẵn nền tảng Android 7.0 Nougat, camera trước 5MP, màn hình 5 inches và viên pin dung lượng 2350mAh.

Theo dự kiến, Cubot Rainbow 2 sẽ được ra mắt trong giữa tháng 3 với mức giá chỉ 60 USD (khoảng 1,4 triệu đồng). Đây là mức giá tương đối “khó tin” đối với một chiếc smartphone camera kép trên thị trường hiện nay.

 

Những mẫu smartphone Android đáng mua nhất hiện nay

(Techz.vn) Dưới đây là những mẫu smartphone Android đáng sở hữu nhất trên thế giới hiện nay.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất