WeFit ra mắt phiên bản 2.0 - Sẵn sàng thi đấu trên trường quốc tế

(Techz.vn) Hôm qua (ngày 8/8), WeFit chính thức phát hành phiên bản 2.0 với nhiều tính năng đột phá. Phiên bản mới này được kỳ vọng sẽ thay đổi toàn bộ cách thức tập luyện thông thường đang có trên thị trường.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 3/2017, WeFit không ngừng đổi mới và cập nhật những công nghệ mới nhất vào ứng dụng giúp người dùng rèn luyện sức khoẻ tốt hơn. Hiện tại, WeFit đang đạt trong tâm phát triển tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Và sau đó là hướng tới các thành phố lớn khác cũng như thị trường quốc tế.

WeFit ra mắt phiên bản 2.0 - Sẵn sàng thi đấu trên trường quốc tế

WeFit 2.0 có hệ thống đa ngôn ngữ.

Ngày 8/8, WeFit đã được cập nhật lên phiên bản 2.0. Đặc điểm của phiên bản mới này là sự xuất hiện của hệ thống đa ngôn ngữ, bắt đầu bằng phiên bản tiếng Anh. Sở dĩ, WeFit bắt đầu bằng phiên bản tiếng Anh là do trong quá trình phát triển sản phẩm, đội ngũ WeFit đã phát hiện và nhận thấy nhu cầu người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam có nhu cầu luyện tập hàng ngày. Do đó, WeFit 2.0 đã được triển khai. Đây là một bước tiến giúp ứng dụng thử nghiệm dịch vụ của mình với người ngoại quốc, cũng như là tiền đề đầu tiên tiến ra thị trường Quốc tế vào năm sau.

WeFit ra mắt phiên bản 2.0 - Sẵn sàng thi đấu trên trường quốc tế

Phiên bản 2.0 của WeFit còn có nhiều tiện ích hấp dẫn.

Ngoài cải tiến về ngôn ngữ, WeFit 2.0 còn tích hợp thêm một số tính năng mới như hướng dẫn tập luyện với các gợi ý phù hợp.  Theo những nhà phát triển ứng dụng, bên cạnh việc đặt lịch và đi tập thuận tiện, khách hàng của WeFit cũng có mong muốn được tiếp cận với những nguồn thông tin chất lượng, được giới thiệu tốt hơn về những tiện ích cũng như được hướng dẫn tập luyện bài bản, đúng cách. Những nội dung bổ ích và hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng sẽ đáp ứng nhu cầu này của khách hàng, và giúp WeFit tiến gần hơn tới mục tiêu thúc đẩy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao của người dân trên diện rộng. 

 

Wefit - ứng dụng liên kết phòng tập chính thức ra mắt tại Việt Nam

(Techz.vn) Sáng nay, Công ty Onaclover chính thức ra mắt sản phẩm có tên gọi là Wefit. Đây là ứng dụng liên kết các phòng tập tại khu vực Hà nội và TP Hồ Chí Minh với nhau.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất