Viettel: Chỉ một cú nhấp chuột, sim 4G rơi tận cửa

(Techz.vn) Nhà mạng Viettel đang có những nỗ lực đáng kể trong việc giúp khách hàng tiếp cận với mạng tốc độ cao 4G một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trong chiến dịch phổ biến 4G, Viettel đã công bố danh sách gói cước 4G cũng như công cụ để khách hàng kiểm tra điện thoại, SIM và nơi phủ sóng. Nhằm hỗ trợ tối đa giúp khách hàng có thể đổi SIM 4G một cách thuận tiện và nhanh chóng, nhà mạng còn tung ra chương trình "Giao SIM 4G tận nơi bạn ở".

Với chương trình này, khách hàng chỉ cần một vài cú nhấp chuột đơn giản là đã có thể sở hữu SIM 4G mà không cần phải di chuyển đến bất cứ địa điểm nào của Viettel.

Để được đổi SIM online, khách hàng cần lưu ý:

- Đăng ký các thông tin trên website của Viettel

- Lệ phí đăng ký: 20.000đ/lần

Các bước đăng ký:

Bước 1: Truy cập vietteltelecom.vn/viettel4g#dangkyonline

Bước 2: Điền đủ thông tin cá nhân và chọn Đăng ký nhận SIM

Viettel: Chỉ một cú nhấp chuột, sim 4G rơi tận cửa

Giao diện trang đăng ký trực tuyến đổi SIM của Viettel.

Bước 3: Trường hợp thông báo thành công, khách hàng có thể yên tâm ở nhà đợi Viettel giao SIM đến. Trường hợp không đăng ký được, hãy liên hệ với tổng đài 198 (miễn phí) để được nhân viên hỗ trợ.

Theo: Thegioididong

 

Làm thế nào để sở hữu 2GB dung lượng 4G, 3G Viettel chỉ với 25.000 đồng?

(Techz.vn) Có rất nhiều chương trình khuyến mại sử dụng dịch vụ 3G, 4G tốc độ cao với giá cực rẻ, tuy nhiên, không phải thuê bao nào cũng nhận được chương trình này. Tuy nhiên, hãy cứ thử, biết đâu bạn may mắn nhận được chương trình khuyến mãi đặc biệt từ nhà mạng Viettel.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất