[Video] Nữ Ninja “tạt đầu” siêu xe Lamborghini Huracan của thiếu gia Phan Thành

(Techz.vn) Đường phố Sài Thành khá chật chội và đông đúc nên việc xe máy chạy lấn sang làn ô tô thường xuyên xảy ra. Trong một chiều dạo phố trên chiếc Lamborghini Huracan màu xanh cốm, thiếu gia Phan Thành đã bị một xe máy “tạt đầu” một cách “không thương tiếc”.

Sau khi chia sẻ trên mạng, đoạn video đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Một số cho rằng cho người đi xe máy kia đang vội vã nên đã lấn sang làn đường dành cho ô tô và không để ý tới Lamborghini Huracan của thiếu gia Phan Thành.

Tài xế đi xe máy "tạt đầu" Lamborghini Huracan của thiếu gia Phan Thành. (Video: XSX) 

Hơn nữa, màn “tạt đầu” này cũng không quá nguy hiểm. Tuy nhiên, qua đó mọi người cần có ý thức hơn khi tham gia giao thông để chính bản thân mình và những người xung quanh được an toàn hơn.

[Video] Nữ Ninja “tạt đầu” siêu xe Lamborghini Huracan của thiếu gia Phan Thành

Ảnh cắt từ video.

Lamborghini Huracan của thiếu gia Phan Thành sở hữu động cơ V10 mạnh mẽ, dung tích 5.2L, công suất cực đại 610 mã lực, mô-men xoắn cực đại 560 Nm. Với trang bị sức mạnh trên, Lamborghini Huracan chỉ cần 3,2 giây để đạt vận tốc 100 km/h từ vị trí xuất phát, trước khi bứt tốc lên 325 km/h.

[Video] Nữ Ninja “tạt đầu” siêu xe Lamborghini Huracan của thiếu gia Phan Thành

Lamborghini Huracan có 3 chế độ lái.

Trong điều kiện tiêu chuẩn, mức tiêu hao nhiên liệu của Lamborghini Huracan là 12.5L/100km. Xe mang đến cho người dùng 3 chế độ lái là Strada (bình thường), Sport (thể thao) và Corsa (đua).

 

Anh em Phan Thành – Phan Hoàng mang bộ sưu tập xế “khủng” đi chơi Tết

(Techz.vn) Hầu hết siêu xe trong garage nhà anh em Phan Thành – Phan Hoàng đều được sử dụng trong những ngày đầu năm mới.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất