Vi vu 4G cùng Viettel với nhiều gói cước mới

(Techz.vn) Viettel chính thức ra mắt nhiều hơn 12 gói cước 4G và các gói cước free basic nhằm phục vụ khách hàng toàn quốc tốt hơn với sự lựa chọn đa dạng.

Theo Viettel Store, nhằm chuẩn bị tốt cho hoạt động ra mắt dịch ụ internet 4G toàn quốc, Viettel dự kiến sẽ cung cấp đến 12 gói cước mạng với các mức giá và dung lượng khác nhau, phù hợp với nhiều phân khúc và đối tượng khách hàng khác nhau. Hãng hứa hẹn sẽ mang lại cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng và thuận lợi nhất, thông tin và mức giá của các gói cước sẽ được giới thiệu chi tiết hơn trong chương trình khai trương vào ngày 18/04 sắp tới.

Bên cạnh 12 gói cước mạng 4G, Viettel còn cung cấp thêm các gói cước free basic kết hợp cùng các trang “songkhoe”, “Viettelstudy” để đảm bảo khách hàng có những trải nghiệm tốt về dịch vụ của hãng.

Vi vu 4G cùng Viettel với nhiều gói cước mới

Viettel thiết kế những gói cước có một số dịch vụ miễn phí trên nền 4G hỗ trợ cho những khách hàng mới trải nghiệm dịch vụ mạng 4G mới. Ảnh: Internet

Đặc biệt, Viettel sẽ làm việc chi tiết với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn để phát triển trang tin tức tổng hợp (dưới dạng text hoặc video trong thời lượng cân nhắc từ 5 – 10 phút), giúp khách hàng vừa trải nghiệm được dịch vụ, vừa nắm được các thông tin hữu ích về nông nghiệp. Bên cạnh đó, hãng cũng chú trọng công tác quảng cáo để có thể đem các dịch vụ của mình đến gần vói khách hàng nhất.

Chương trình 4G Viettel sẽ khai trương vào giữa tháng 4 tới (18/4/2017). Tất cả cán bộ công nhân viên Viettel đều đang căng hết sức với công tác chuẩn bị, bao gồm xây dựng chính sách chiến lược, kinh doanh, bán hàng, các hạng mục cho khai trương.

Nguồn: Viettel Store

 

Viettel đã có gói cước 4G: Đăng kí làm sao?

(Techz.vn) Tin vui cho người dùng mạng Viettel, mới đây hãng đã cập nhật thông tin về các gói cước dịch vụ 4G hiện đại, hứa hẹn sẽ có giá phải chăng bên cạnh dung lượng truy cập lớn có tốc độ cao.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất