Vắng mặt nhiều hãng xe lớn, Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2017 sẽ kém đông vui?

(Techz.vn) Thay vì 16 hãng xe như năm ngoái, Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam năm nay sẽ chỉ có 7 hãng xe tham dự.

Theo kế hoạch, Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 25 – 29/10/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, TP HCM. Đáng tiếc là một số “ông lớn” trong ngành xe hơi tại Việt Nam không tham gia. Hiện tại, mới chỉ có 7 thương hiệu ô tô xác nhận sẽ tham dự Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2017 là: Audi, Land Rover, Jaguar, Maserati, Mercedes-Benz, Subaru và Volkswagen.

Vắng mặt nhiều hãng xe lớn, Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2017 sẽ kém đông vui?

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 25 – 29/10/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn.

Nếu như trong thời gian tới, các hãng xe khác không đăng ký tham dự thì con số này chỉ bằng một nửa so với năm ngoái. Đây được coi là sân chơi riêng của các nhóm thương hiệu ô tô nhập khẩu. Tuy nhiên, sự vắng bóng của nhiều hãng xe như năm nay thì cuộc chơi sẽ kém phần hấp dẫn và sôi động như trước.

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam lần thứ 2 đã có sự góp mặt của một số thương hiệu xe ô tô lắp ráp trong nước. Trong đó có cả các thương hiệu thuộc thành viên của Hiệp hội các Nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA). Nhưng năm nay các thương hiệu đã quyết định rút lui, chỉ có duy nhất Mercedes-Benz là xác nhận sẽ tham dự.

Điều đáng nói là ngay cả một số thương hiệu ô tô nhập khẩu cũng không tham dự Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam năm nay.

Vắng mặt nhiều hãng xe lớn, Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2017 sẽ kém đông vui?

Triển lãm VIMS 2017 sẽ vắng mặt nhiều hãng xe lớn.

Sở dĩ những cái tên như Bentley, Lamborghini, Infiniti hay Renault không tham dự VIMS 2017 là vì chi phí bỏ ra cho triển lãm khá lớn trong khi doanh số bán hàng họ nhận được không cao.

Porsche cũng có thể không tham dự triển lãm VIMS 2017 là vì nhà phân phối của hãng xe này ở Việt Nam đang có kế hoạch tự tổ chức triển lãm riêng.

Sự vắng mặt của một số cái tên đình đám sẽ khiến VIMS 2017 kém hấp dẫn. Và trong không gian 10.000 m2 tại SECC, VIMS 2017 sẽ bị nhiều gian hàng trưng bày linh kiện, phụ tùng, đồ chơi xe hơi cao cấp, dịch vụ tài chính, bảo hiểm... lấn át. 

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất