Toyota Camry hoàn toàn mới sắp ra đời

Phiên bản hoàn toàn mới tiếp theo của mẫu xe ăn khác Toyota Camry được cho là đang trong quá trình thử nghiệm trước khi đưa ra sản phẩm thực tế.

Mới đây, trang Motor1 đã đăng tải khá nhiều hình ảnh về một chiếc xe đang trong quá trình chạy thử, được cho là Camry thế hệ mới. Mặc dù chiếc xe được bịt kín hoàn toàn để tránh lộ thiết kế, nhưng qua kiểu dáng bên ngoài, có vẻ như tổng thể của xe sẽ không có nhiều đột phá, ngoại trừ kích thước lớn hơn.

Toyota Camry hoàn toàn mới sắp ra đời

Toyota Camry hoàn toàn mới sắp ra đời

Toyota cũng đã chính xác nhận về sản phẩm này. Nếu vậy, đây sẽ là thế hệ thứ 8 của Toyota Camry, sau thế hệ thứ 7 được ra mắt hồi năm 2011 và đang bán hiện nay.

Ra đời trong thời điểm có nhiều sự thay đổi ở ngành công nghiệp xe hơi, Camry mới có thể cũng sẽ đi theo những xu hướng mới, điển hình như tuỳ chọn động cơ lai hybrid bên cạnh động cơ xăng truyền thống. Và gần như chắc chắn, xe sẽ được dựng trên nền tảng NGA-C – một dạng của TNGA (Toyota New Global Architecture) vốn được hãng xe Nhật áp dụng trên các sản phẩm mới.

Toyota Camry hoàn toàn mới sắp ra đời

Toyota Camry hoàn toàn mới sắp ra đời

Chưa có nhiều thông tin về sức mạnh của xe, nhưng theo một tin đồn, Camry mới sẽ có động cơ xăng hút khí tự nhiên Dual VVT-i 2,5L 4 xy-lanh, sản sinh công suất 178 mã lực, hoặc một bản động cơ VVT-iW mạnh 235 mã lực mượn từ Lexus NX.

Thời điểm sớm nhất mà Camry thế hệ mới xuất hiện có lẽ phải đến đầu năm 2017.

 

So sánh: Toyota Innova 2016 có gì cải tiến so với thế hệ cũ?

(Techz.vn) Toyota Innova thế hệ thứ 2 dự kiến sẽ được bán ra tại nước ta trong vài tháng tới với mức giá cao hơn khoảng 70-100 triệu đồng. Vậy phiên bản mới có gì khác biệt so với mẫu Innova hiện nay?

 
Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất