Tai nghe Việt hứa hẹn gây lại bão trên trang gọi vốn Indiegogo

(Techz.vn) Ngay sau khi được giới thiệu và gây quỹ trên trang Indiegogo, mẫu tai nghe Jelly Doux của nhóm Joinhandmade (Việt Nam) đã nhận được sự ủng hộ khá lớn.

Tai nghe Việt hứa hẹn gây lại bão trên trang gọi vốn Indiegogo

Jelly Doux là thế hệ sản phẩm thứ 4 của Joinhandmade – một nhóm làm tai nghe thủ công nổi tiếng tại Việt Nam. Sau thành công từ đợt gây quỹ cho sản phẩm trước đó là Jelly Galaxy, Joinhandmade tiếp tục đưa sản phẩm mới của mình lên trang gọi vốn Indiegogo, với hy vọng sẽ đạt được 3.000 USD ủng hộ trong hơn 30 ngày.

Với những ai từng quan tâm đến các sản phẩm tai nghe của Joinhandmade, số tiền 3.000 USD trong 30 ngày có lẽ chỉ là những con số tượng trưng. Hồi đầu năm nay, nhóm này cũng từng đặt mục tiêu như vậy với Jelly Galaxy 2015, tuy nhiên chỉ sau 2 ngày xuất hiện, lượng ủng hộ đã vượt quá kỳ vọng và đạt tới 4.000 USD, trở thành một trong những sản phẩm gọi vốn thành công nhất của Việt Nam trên Indiegogo.

Tai nghe Việt hứa hẹn gây lại bão trên trang gọi vốn Indiegogo

Jelly Doux có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với đôi tai của người Á Đông. Ảnh: Joinhandmade

Trở lại với Jelly Doux, đây là dòng tai nghe mới, sở hữu chất âm được kế thừa và phát huy từ Jelly Galaxy – vốn được các chuyên gia âm thanh trên thế giới đánh giá cao.

Bên cạnh đó, điểm làm nên sự hấp dẫn của Jelly Doux chính là nằm ở thiết kế kiểu mới, nhỏ gọn, nhiều màu sắc trẻ trung, đánh mạnh vào khả năng cá nhân hoá, cùng mức giá rẻ hơn.

Tai nghe Việt hứa hẹn gây lại bão trên trang gọi vốn Indiegogo

Theo thông tin trên Indiegogo, sẽ có 2 mức giá cho 2 phiên bản của Jelly Doux là bản tiêu chuẩn và bản Vogue. Phiên bản chuẩn sẽ sử dụng dây màu đen và xám, có 12 tông màu tai nghe để người dùng lựa chọn. Trong khi đó với bản Vogue, người mua sẽ được tuỳ ý chọn lựa màu sắc cho từng thành phần của tai nghe, đặc biệt có thêm dây màu trắng cùng tuỳ chọn khắc chữ lên cụm phím điều khiển.

Tai nghe Việt hứa hẹn gây lại bão trên trang gọi vốn Indiegogo

12 tông màu tai nghe để người dùng lựa chọn. Ảnh: Joinhandmade

Theo công bố của Joinhandmade, họ dự định sẽ bán ra Jelly Doux với giá 770.000đ tại Việt Nam, tuy nhiên nếu đặt trước từ Indiegogo, người dùng sẽ chỉ phải bỏ ra 25 USD (khoảng 550.000đ). Bản Vogue có giá 990.000đ, và chỉ còn 35 USD cho những ai ủng hộ.

Nếu muốn ủng hộ nhóm Joinhandmade hoặc đặt trước tai nghe Jelly Doux với mức gía rẻ hơn, bạn có thể truy cập trang gây quỹ trên Indiegogo tại đây.

 

Mở hộp Logitech G633: Mẫu tai nghe cao cấp nhất của Logitech tại VN

(Techz.vn) Với mức giá bán ra rơi vào khoảng 3,49 triệu đồng, G633 là một trong những mẫu tai nghe có dây cao cấp nhất đến từ thương hiệu Logitech ở thị trường Việt Nam.

 
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất