Samsung chính thức chặn sạc pin đối với tất cả điện thoại Note 7

(Techz.vn) Sau biện pháp ngắt kết nối mạng của một số nhà mạng cho Note 7, hiện nay, không cho sạc pin chính là biện pháp mạnh tiếp theo của Samsung nhằm thu hồi sản phẩm này.

Sau sự cố gây nổ của sản phẩm Note 7, Samsung đã có thông báo chính thức về việc thu hồi sản phẩm lỗi này của mình. Tuy nhiên, vẫn còn một số khách hàng hoặc là do chưa biết thông tin, hoặc là do muốn giữ những chiếc Note 7 này lại làm kỉ niệm mà vẫn còn đó 3% số điện thoại chưa được thu hồi.

Samsung chính thức chặn sạc pin đối với tất cả điện thoại Note 7

Và để ngăn chặn những viễn cảnh xấu nhất có thể xảy nha với khách hàng, Samsung đã có những động thái mang tính rất tích cực để khuyến khích khách hàng giao trả sản phẩm này, từ việc hoàn giá 100% đến những biện pháp giới hạn mức sạc đến 60%, tiếp đó là chặn sạc hoàn toàn cho Galaxy Note 7 tại thị trường Mỹ. Và mới đây nhất, Samsung tuyên bố sẽ phát hành bản cập nhật tương tự cho toàn bộ thiết bị Galaxy Note 7 còn lại trên toàn cầu, theo đó, 100% các thiết bị Galaxy Note 7 sẽ bị chặn sạc.

Đây có thể hiểu là một động thái nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng Note 7 của Samsung. Trước đó, một số nhà mạng đã thực hiện ngắt kết nối mạng cho Note 7, và giờ không cho sạc pin là biện pháp mạnh cuối cùng và triệt để của Samsung.

 Samsung chính thức chặn sạc pin đối với tất cả điện thoại Note 7

Dự kiến Samsung sẽ phát hành bản cập nhật chặn này vào cuối tháng 3/2017. Hiện nay, để "bù đắp" cho những sự cố đáng tiếc mà Note 7 gây ra, Samsung đang cố gắng hoàn thiện và ra mắt bộ đôi Galaxy S8/S8 Plus. Hãy cùng chờ đợi nhé.

 

Galaxy Note 7 hàng tân trang sắp xuất hiện trở lại thị trường

(Techz.vn) Những ai yêu thích “hồng nhan bạc mệnh” Galaxy Note 7 sắp có cơ hội trải nghiệm trở lại mẫu sản phẩm này dưới dạng hàng Refurbished (tân trang).

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
loading...

Bài liên quan

Mới nhất