iPhone 7 Plus RED bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam: Quá nhanh, quá nguy hiểm

(Techz.vn) Chỉ 3 ngày sau khi có tin Apple bán ra iPhone 7 Plus Red tại các thị trường quốc tế, chiếc iPhone 7 Plus Red đầu tiên đã có mặt tại Việt Nam.

Hồi giữa tuần trước, cả thế giới công nghệ đã bị một phen trao đảo trước thông tin Apple sẽ bán iPhone 7 và iPhone 7 Plus màu đỏ. Phiên bản đặc biệt của máy sẽ có tên gọi Red Special Edition. Càng bất ngờ hơn nữa khi chỉ sau đó ít ngày, những chiếc điện thoại iPhone 7 Plus Red đầu tiên đã theo chân giới thương buôn đổ bộ thị trường Việt Nam.

Ngay trong sáng ngày hôm nay (25/3), một trong số những chiếc iPhone 7 Plus Red Special Edition đầu tiên đã cập bến thị trường Hà Nội. Đơn vị nhập về mẫu máy này là hệ thống cửa hàng sửa chữa Điện thoại vui. Đây là một hệ thống chuyên sửa chữa điện thoại và máy tính bảng thuộc hệ thống cửa hàng CellphoneS.

iPhone 7 Plus RED bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam: Quá nhanh, quá nguy hiểm

Một trong những chiếc iPhone 7 Plus Red đầu tiên có mặt tại Việt Nam. 

iPhone 7 và iPhone 7 Plus có tên Red Special Edition. Phiên bản đặc biệt này chỉ có 2 kích cỡ dung lượng bộ nhớ là 128GB và 256GB. Giá bán của máy sẽ không có sự khác biệt nào so với các phiên bản khác của dòng máy iPhone 7 và 7 Plus.

Theo đại diện truyền thông của CellphoneS – anh Cù Lạc Huy, chiếc iPhone 7 Plus Red này được Điện thoại vui nhập về không phải để bán mà để phục vụ nhu cầu trưng bày và trải nghiệm. Theo như thông tin của chúng tôi, bên cạnh Điện thoại vui, một số hệ thống cửa hàng khác cũng đã nhập về iPhone 7 Plus Red và bán ra ngay trong ngày hôm nay. Tuy vậy, số lượng máy hiện có trên thị trường là cực kỳ hạn chế.

Anh Cù Lạc Huy cũng cho biết, mẫu iPhone 7 Plus Red được nhập về hôm nay đến từ thị trường Trung Quốc. Máy có mã CN-A1661. Đây là một mã khá lạ đối với người dùng Việt Nam vốn đã khá quen thuộc với hàng VN-A, ZP hay LL.

iPhone 7 Plus RED bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam: Quá nhanh, quá nguy hiểm

Về mặt thiết kế và cấu hình, không có sự khác biệt nào giữa những mẫu iPhone 7 Plus Red với các phiên bản màu sắc khác. Phần phụ kiện cũng có màu trắng theo đúng tiêu chuẩn chung của Apple.

Trước đó, thông tin từ hệ thống bán lẻ FPT Shop đã cho biết những chiếc iPhone 7 Red Special Edition chính hãng đầu tiên sẽ bán ra tại thị trường Việt Nam vào giữa tháng 4 tới đây. Cấu hình và giá bán của máy cũng sẽ không có sự khác biệt với những phiên bản khác của iPhone 7 từng bán ra trước đó.

Máy sẽ được bán ra với 2 phiên bản bộ nhớ là 128GB và 256GB. Điều này cũng đồng nghĩa, giá bán rẻ nhất của iPhone 7 Red chính hãng sẽ ở mức 21,69 triệu đồng dành cho phiên bản 128GB. Với iPhone 7 Plus Red, mức giá rẻ nhất của máy sẽ là 25,19 triệu đồng. 

 

Muốn iPhone đỏ? Việt Nam đã có dịch vụ độ vỏ đỏ cho iPhone cũ rồi đây!

(Techz.vn) Bạn thích iPhone phiên bản màu đỏ, chỉ với 1 triệu đồng bạn sẽ sở hữu chiếc smartphone phiên bản đang gây sốt cộng đồng công nghệ.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất