Ngọc Trinh đẹp dịu dàng bước ra từ BMW i8

(Techz.vn) “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh đã sử dụng BMW i8 làm phương tiện di chuyển khi đến dự một sự kiện ở Sài Gòn. Đây là chiếc xe từng gắn bó với Ngọc Trinh một thời gian khá dài.

Chiều ngày 26/3, “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh đã gây sự chú ý khi bước ra từ chiếc BMW i8 màu trắng. Được biết, Ngọc Trinh không phải là người cầm lái BMW i8 mà “nữ hoàng nội y” được một người khác tháp tùng đến dự sự kiện.

Ngọc Trinh đẹp dịu dàng bước ra từ BMW i8

Đây cũng không phải là lần đầu tiên người đẹp đến từ Trà Vinh tạo dáng bên BMW i8. Trước đây, Ngọc Trinh từng sở hữu một bộ sưu tập xe hơi đắt tiền, trong có có chiếc Range Rover LWB trị giá khoảng 8 tỷ đồng.

Ngọc Trinh đẹp dịu dàng bước ra từ BMW i8

BMW i8 phiên bản thế hệ mới vừa “đập thùng” tại Việt Nam có giá bán khoảng 7-8 tỷ đồng. Tuy nhiên xe cũ, đời 2015 chỉ có giá bán khoảng hơn 4 tỷ đồng. Điều đó cho thấy dòng BMW i8 rất dễ bị “mất giá”.

Ngọc Trinh đẹp dịu dàng bước ra từ BMW i8

BMW i8 sở hữu kiểu dáng thể thao, trẻ trung và hướng tới thiết kế tương lai. Xe sử dụng động cơ 1.5L, 3 xy-lanh, TwinPower Turbo. Động cơ này sản sinh công suất cực đại 231 mã lực, mô-men xoắn cực đại 320 Nm. Đặc biệt xe còn được trang bị kết hợp với động cơ điện cho công suất tăng thêm 131 mã lực, mô-men xoắn 250 Nm.

Ngọc Trinh đẹp dịu dàng bước ra từ BMW i8

Sức mạnh động cơ được truyền xuống bánh xe thông qua hộp số tự động 6 cấp. Nhờ đó mà BMW i8 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 4,4 giây. Tốc độ tối đa mà xe có thể đạt được là 250 km/h.

BMW i8 thuộc diện mẫu xe khá tiết kiệm nhiên liệu. Trong điều kiện tiêu chuẩn, BMW i8 chỉ tiêu hao hết 2,1 lít/100 km.

Ảnh: Đăng Khoa 

 

BMW i8 rớt giá thê thảm tại Việt Nam, nguyên nhân do đâu?

(Techz.vn) Mặc dù mới chỉ sử dụng được hơn 1 năm nhưng BMW i8 đã bị “tụt” giá khoảng 3 tỷ đồng.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất