Khác Sơn Tùng M-TP, "điện thoại G-Dragon" thuộc phân khúc cao cấp

(Techz.vn) Mẫu smartphone sắp tới của Oppo với gương mặt đại diện mới là G-Dragon đã bất ngờ lộ diện thông số cấu hình tương đối ấn tượng.

Oppo trong năm 2017 gần như sẽ tham chiến thị trường smartphone cao cấp đi kèm với việc đẩy mạnh phân khúc tầm trung như trước đây. Rõ ràng, Oppo đã chuẩn bị cho một chiến lược dài hơi hơn trong tương lai khi mới đây, những hình ảnh rò rỉ về việc lựa chọn thương hiệu toàn cầu G-Dragon (trưởng nhóm nhạc Big Bang) quảng cáo cho F3 và F3 Plus.

Khác Sơn Tùng M-TP,

Ảnh minh hoạ

Theo những thông tin gần đây, Oppo F3 Plus sẽ sở hữu cấu hình cực mạnh, điều mà các smartphone cao cấp hiện nay đã và đang được trang bị. Theo đó, máy có màn hình 6 inches, độ phân giải Full HD, vi xử lý Snapdragon 835 mới nhất của Qualcomm, bộ nhớ RAM 6GB, 128GB lưu trữ đi kèm khe cắm mở rộng microSD.

Khác Sơn Tùng M-TP,

G-Dragon sẽ là gương mặt đại diện mới của Oppo?

Ngoài ra, mẫu smartphone cao cấp của Oppo còn sở hữu camera kép 20MP, 8MP ở mặt trước, máy ảnh 16MP ở mặt sau hỗ trợ lấy nét theo pha và chạy nền tảng Android 7.0 Nougat. Oppo F3 Plus được trang bị viên pin dung lượng 3075mAh, hỗ trợ sạc nhanh VOOC. 

 

Oppo gây bất ngờ khi lựa chọn G-Dragon làm đại diện thương hiệu?

(Techz.vn) Mới đây, hình ảnh đại diện thương hiệu mới của Oppo đã được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, đó chính G-Dragon – một thương hiệu mang tính toàn cầu, một biểu tượng của K-Pop.

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất