Hải Phòng: Khui công Lamborghini Aventador SV Roadster màu vàng “độc” nhất Việt Nam

(Techz.vn) Siêu xe Lamborghini Aventador SV Roadster có ngoại thất màu vàng rực, là chiếc đầu tiên có mặt tại Việt Nam vừa cập cảng Hải Phòng.

Sở dĩ mẫu xe này luôn tạo được sức hút trong giới mê xe vì Lamborghini Aventador SV Roadster là phiên bản đặc biệt được giới hạn số lượng sản xuất. Trên toàn thế giới, chỉ có đúng 500 chiếc được sản xuất, ít hơn 100 chiếc so với phiên bản coupe.

Hải Phòng: Khui công Lamborghini Aventador SV Roadster màu vàng “độc” nhất Việt Nam

Lamborghini Aventador SV Roadster màu vàng vừa cập cảng Hải Phòng tối hôm qua.

Mặc dù Lamborghini Aventador SV Roadster vừa cập cảng ở Hải Phòng không phải là chiếc duy nhất có mặt tại Việt Nam. Nhưng nếu xét về màu sắc ngoại thất thì Lamborghini Aventador SV Roadster màu vàng đang là “hàng độc” trên mảnh đất chữ S.

Trước đây, đại gia Minh “Nhựa” cũng đưa một chiếc Lamborghini Aventador SV Roadster về nước nhưng xe có ngoại thất màu xanh dương.

Hải Phòng: Khui công Lamborghini Aventador SV Roadster màu vàng “độc” nhất Việt Nam

Đây là chiếc Lamborghini Aventador SV Roadster màu vàng duy nhất tại Việt Nam.

Về kiểu dáng ngoại thất, Lamborghini Aventador SV Roadster được phát triển dựa trên khuôn mẫu của bản coupe. Trong đó, điểm khác biệt lớn nhất giữa hai phiên bản là phần mui cứng được làm từ sợi carbon. Trọng lượng của mui nặng khoảng 5,8 kg và có thể đóng/mở bằng tay. Tổng trọng lượng của xe nặng 1.575 kg, nhẹ hơn người đàn em Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster 50 kg.

Thương hiệu siêu xe đến từ Ý đã thiết kế Lamborghini Aventador SV Roadster với tỷ lệ 2,1 kg/mã lực, điều đó giúp cho xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 2,9 giây, chậm hơn phiên bản SV Coupe 0,1 giây. Tốc độ tối đa mà xe có thể đạt được là 350 km/h.

Hải Phòng: Khui công Lamborghini Aventador SV Roadster màu vàng “độc” nhất Việt Nam

Ngoài chiếc Lamborghini Aventador SV Roadster vừa cập cảng, tại Việt Nam còn có một chiếc màu xanh dương đang thuộc về đại gia Minh "Nhựa".

“Trái tim” của xe là khối động cơ V12, dung tích 6.5L, mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Trang bị đi kèm là hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian và hộp số tự động 7 cấp ISR sang số độc lập.

Hiện chưa rõ mức giá để đưa Lamborghini Aventador SV Roadster về nước là bao nhiêu. Nhưng tại thị trường Mỹ mẫu xe này có giá bán là 530.075 USD.

Ảnh: Facebook

 

Lamborghini Aventador chính hãng đầu tiên tại Việt Nam "Bắc tiến" đón Noel

(Techz.vn) Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam vừa được chủ nhân cho ra Hà Nội để tận hưởng không khí mùa đông. Theo một số nguồn tin cho biết, siêu xe này sẽ cùng chủ nhân đón noel tại Hà Nội.

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất