Với phiên bản thể thao đặc biệt này, Honda Accrord 2017 sẽ hơn hẳn Toyota Camry

(Techz.vn) Honda Accrord 2017 chính thức có thêm phiên bản sedan thể thao đặc biệt và coupe cho những ai yêu thích phong cách cá tính trên mẫu xe hạng D này.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, Honda cũng chính thức bổ sung thêm phiên bản Sport Special Edition dành cho sản phẩm Honda Accrord 2017 mới của mình. Phiên bản đặc biệt này sẽ có ghé bọc da viền đỏ, chế độ làm ấm ghế ngồi cùng biểu tượng “Special Edittion”.

Với phiên bản thể thao đặc biệt này, Honda Accrord 2017 sẽ hơn hẳn Toyota Camry

Honda Accord Sedan hiện có mức giá khởi điểm từ 23.190 USD tại thị trường Mỹ, với các trang bị như động cơ 2.4L 4 xylanh, hộp số 6 cấp. Phiên bản sử dụng hộp số CVT sẽ đắt hơn 800 USD. Accord 2017 được cải tiến nhiều trong các trang bị và tính năng, cùng với thân hình tạo cảm giá khoẻ khoắn, năng động cũng như lốp xe lớn.

Trong khi đó phiên bản thể thao Sport Special Edition sẽ có giá từ 26.250 USD. Phiên bản 4 xylanh cao nhất sử dụng CVT và Honda Sense, định vị Navigation sẽ có giá 31.655 USD. Khách hàng cũng có thể bỏ ra 32.730 USD nếu muốn sử dụng động cơ V6.

Chưa dừng lại ở đó, những ai yêu thích phong cách thể thao và nhỏ gọn cũng được Honda đặc biệt quan tâm. Bản Coupe 2 cửa của mẫu xe này sẽ có giá 24.860 USD cho trang bị động cơ 4 xylanh, còn sẽ nâng lên 32.010 USD cho động cơ V6.

Tại Việt Nam, Honda Accord có đối thủ chính là Toyota Camry. Tuy nhiên với những tuỳ chọn về màu sắc cũng như tính thể thao thì mẫu xe này tỏ ra vượt trội hơn hẳn.

 

Honda Accord 2017 Hybrid có giá từ 660 triệu đồng, thêm nhiều tính năng mới

(Techz.vn) Chiếc xe được biết đã cập bến đại lý phân phối Mỹ vào thứ 4 với giá bán lẻ là 29.605 đô-la Mỹ, hơn 660 triệu đồng.

 

 

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất