Cách xem ai là người hay "rình mò" facebook của bạn nhất

(Techz.vn) Facebook có rất nhiều tính năng hay đang chờ bạn khám phá. Có nhiều thủ thuật bạn không cần sử dụng phần mềm mà chỉ với một vài thao tác trên chính tài khoản của mình là đã có thể tìm ra được một cách chính xác. Thủ thuật mà Techz.vn hướng dẫn dưới đây cũng không ngoại lệ.

Bài viết liên quan

Chắc hẳn bạn rất tò mò rằng ai là người hay ghé thăm tường nhà của mình nhất, ai là người luôn âm thầm đọc những status của mình nhất đúng không nào? Liệu có phải là người bạn “thầm thương nhớ trộm” không? Hôm nay Techz.vn sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra xem ai là người hay vào tường nhà bạn nhất, nếu đúng là “người đó” thì bạn biết là cơ hội đã đến với bạn rồi đấy.

Đầu tiên, bạn mở trang cá nhân của mình ra, và nhớ rằng phải mở trên máy tính thì bạn mới thực hiện được thủ thuật này nhé! Sau đó bấm tổ hợp phím Ctr + U, hoặc bạn có thể click chuột phải vào nền trang web, chọn View Page Source (Xem nguồn trang).

Lúc này một tab mới của trình duyệt web hiện lên, bạn tiếp tục nhấn tổ hợp phím Ctr + F, gõ vào ô tìm kiếm đó với dòng chữ InitialChatFriendsList

 Cách xem ai là người hay

Bây giờ bạn chỉ cần quan tâm đến phần phía sau của InitialChatFriendsList thôi. Nhanh chóng nhìn xuống phần List với một dãy các ID có dạng 1000xxxxx-2 như trong hình (bạn click chuột phải vào hình chọn Open Image in New Tab để xem hình full nhé).

Cách xem ai là người hay

Tiếp theo bạn chỉ cần copy số ID đó nhưng bỏ phần -2 đi, và rồi bật một tab mới, gõ fb.com/số ID vừa copy. Ví dụ trong hình của mình người hay vào tường của mình nhất có số ID  là 100004295504295. Lúc này mình mở tab mới gõ fb.com/100004295504295, trang cá nhân của người đó sẽ xuất hiện. Bạn cũng có thể thực hiện với các số ID tiếp theo để xem những ai hay vào tường nhà của bạn, chắc hẳn rằng đó đều là những người thân thiết với bạn phải không nào?

Cách xem ai là người hay

Vậy là Techz.vn đã hướng dẫn xong bạn cách kiểm tra ai hay vào tường nhà facebook của bạn rồi, hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết bạn nhé!

 

Hướng dẫn cách đổi tên Facebook duy nhất 1 chữ vô cùng đơn giản

(Techz.vn) Nếu bạn muốn sở hữu 1 tên facebook "độc", "lạ" và nổi bật thì tên facebook duy nhất 1 chữ chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Sau đây Techz.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nhanh nhất để đổi tên facebook thành 1 chữ.

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất