Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook nhanh nhất

(Techz.vn) Nếu bạn đang cần ẩn danh sách bạn bè hay người mình đang theo dõi trên Facebook thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

Facebook đang là mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, giờ đây mọi thông tin, sự chia sẻ đều có trên mạng xã hội này. Tuy nhiên đi kèm đó là những phiền toái về sự riêng tư của người dùng. Nếu bạn muốn giấu thông tin danh sách bạn bè của mình với người khác, không muốn cho bạn bè biết mình đang và vừa theo dõi ai thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

Ở chế độ mặc định, Facebook sẽ tự động hiển thị danh sách bạn bè của bạn ở chế độ công khai. Nghĩa là ai cũng có thể xem danh sách bạn bè của bạn. Ngoài ra, khi bạn theo dõi ai đó cũng sẽ hiển thị trên newsfeed của người khác. Điều này gây ra những phiền toái không hề nhỏ và bạn có thể ẩn không cho người khác xem danh sách bạn bè của mình cũng như người mình theo dõi (follow) trên Facebook như sau.

Bước 1:

Bạn sử dụng trình duyệt Web để đăng nhập vào Facebook cá nhân của mình. Tại đây, bạn chọn mục “Bạn bè” như hình.

 Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook nhanh nhất

Bước 2:

Tiếp theo bạn click vào biểu tượng hình cái bút như ở trên hình vẽ, chọn "Chỉnh sửa quyền riêng tư" để thay đổi chế độ hiển thị bạn bè của mình với người khác. 

Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook nhanh nhất

Bước 3:

Cửa sửa mới sẽ hiện lên, tại đây bạn có thể điều chỉnh toàn bộ những người có thể xem danh sách bạn bè của bạn trên Facebook. Bạn có thể lựa chọn chế độ chỉ riêng mình, bạn bè mới có thể xem và tất cả mọi người đều có thể xem danh sách bạn bè. 

Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook nhanh nhất

Tại đây bạn cũng có thể chọn ẩn đi danh sách những người mà bạn theo dõi và đang theo dõi bạn, từ nay sẽ không còn hiện trên Newsfeed gây phiền toái cho riêng tư của bạn nữa. 

Cuối cùng, bạn chỉ cần ấn vào nút "Xong" để kết thúc cài đặt. 

Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook nhanh nhất

Như vậy người ngoài sẽ không thể xem dạnh sách bạn bè của bạn được nữa

Vậy là chỉ với thao tác hết sức nhanh và đơn giản như vậy, bạn đã có thể ẩn đi danh sách bạn bè của mình mà không ai có thể xem được nữa. Thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật hơn và không bị người khác "soi mói" nữa. 

Chúc bạn thành công!

 

Làm thế nào để phát video trực tiếp live stream trên Facebook

(Techz.vn) Live stream hay phát video trực tiếp trên Facebook thực ra rất đơn giản và ai cũng có thể làm.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất