Bugatti Chiron bất ngờ được rao bán bằng nửa giá xuất xưởng

(Techz.vn) “Ông hoàng tốc độ” Bugatti Chiron có giá bán đề xuất là 2,5 triệu USD, nhưng chủ nhân của chiếc xe này lại rao bán với giá chỉ 1,244 triệu USD. Một mức giá được cho là quá hời đối với một siêu xe như Bugatti Chiron.

Người ta vẫn thường thấy những chiếc siêu xe hàng hiếm bị làm giá cao hơn giá niêm yết tại các đại lý. Thậm chí ngay cả xe cũ đã qua sử dụng còn được chủ nhân bán lại cao hơn cả giá lúc mới mua. Vì thế, khi một “tay chơi” xe ở thành phố Calabasas, quận Los Angeles, bang California, Mỹ rao bán chiếc Bugatti Chiron với giá bằng một nửa giá niêm yết đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Bugatti Chiron bất ngờ được rao bán bằng nửa giá xuất xưởng

Cụ thể, chiếc Bugatti Chiron này được chủ nhân rao bán với giá 1,244 triệu USD, tương đương 28,4 tỷ đồng. Trong khi giá xuất xưởng của Chiron mà Bugatti đưa ra là 2,5 triệu USD.

Lập tức cư dân mạng vào bình luận xôn xao về chiếc xe này cũng như giá bán. Do Bugatti Chiron được bán với giá khá rẻ mạt nên một số người nghi ngờ rằng liệu chiếc xe có còn nguyên vẹn như ban đầu, hay đã từng bị đâm đụng bao giờ chưa?

Bugatti Chiron bất ngờ được rao bán bằng nửa giá xuất xưởng

Theo một số nguồn tin cho biết, chủ nhân của chiếc Bugatti Chiron này hiện đang sở hữu 2 chiếc Bugatti Chiron khác nhau. Vì thế người này đã quyết định sang nhượng lại chiếc có màu xanh-đen cho ai đó có chung niềm đam mê. Chiếc xe mới chỉ lăn bánh được khoảng 8 dặm nên còn khá mới.

Bugatti Chiron lần đầu được ra mắt công chúng tại triển lãm Geneva 2016. Mẫu xe này được giới hạn sản xuất đúng 500 chiếc trên toàn thế giới và tất cả đều trong tình trạng cháy hàng.

Bugatti Chiron bất ngờ được rao bán bằng nửa giá xuất xưởng

Trang bị sức mạnh trên xe là động cơ W16, dung tích 8.0L với 4 bộ tăng áp. Động cơ này sản sinh công suất cực đại 1.500 mã lực, mô-men xoắn cực đại 1.600 Nm. Trang bị đi kèm là hộp số ly hợp kép 7 cấp. Xe cho khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian 2,5 giây, từ 0-200 km/h trong vòng 6,5 giây và chạm ngưỡng 300 km/h với thời gian 13,6 giây. Tốc độ tối đa mà xe có thể đạt được là 420 km/h.

 

Bộ sưu tập hình nền cho fans Bugatti Chiron

(Techz.vn) Bugatti Chiron là mẫu xe kế nhiệm cho “người anh em” Veyron, giúp cho Bugatti bước vào một kỷ nguyên mới. Đồng thời định nghĩa lại một số khái niệm trong ngành công nghiệp ô tô.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất