Bạn có công nhận rằng, iPhone ngày càng nhiều lỗi hơn Android?

(Techz.vn) Dù bạn là một iFans chân chính đi chăng nữa, nhưng có một điều mà bạn phải phải thừa nhận, tỉ lệ lỗi của những chiếc iPhone khoảng thời gian gần đây ngày càng tăng cao.

Theo thống kê mới đây của Blancco Technology Group, lượng người dùng iPhone gặp lỗi vượt mặt hẳn so với nền tảng Android. Thậm chí, con số này còn tăng trưởng qua mỗi quý và không có hiện tượng thuyên giảm. Lỗi được người dùng xác nhận thường dính liếu đến màn hình cảm ứng, camera, khả năng hoạt động của máy, sạc pin.

Bạn có công nhận rằng, iPhone ngày càng nhiều lỗi hơn Android?

Cụ thể, trong quý IV năm 2016, người dùng iPhone gặp lỗi lên đến 62%, trong khi người dùng Android chỉ ở mức 47%. Trong đó, iPhone 6 là sản phẩm gặp nhiều phàn nàn nhất trong 4 quý liên tiếp. Trong quý I, iPhone 6 chiếm đến 25%, quý II là 29%, quý III là 13% và quý 4 là 15%.

Nói có sách mách có chứng, iPhone 6 được báo cáo là đã gặp những lỗi nghiêm trọng liên quan đến tình trạng bị liệt cảm ứng do chip Touch IC (chip quản lý màn hình cảm ứng) gây ra, còn được gọi là Touch Disease. Và phải chờ tới tháng 11, Apple mới thừa nhận và hỗ trợ xử lý cho người dùng. Hay lỗi quá nhiệt, lỗi crash (lỗi đá văng ứng dụng), lỗi với tai nghe.

Quay trở lại với nền tảng Android, Samsung là nhà sản xuất bị người dùng báo cáo nhiều nhất về các sản phẩm lỗi. Thậm chí, các thiết bị của ông lớn đến từ xứ Hàn luôn nằm ở top tỉ lệ lỗi trong 5 quý liên tiếp. Các lỗi gặp phải liên quan đến sạc, camera và kết nối USB. Nếu so ra, mức độ lỗi nghiêm trọng của các máy Samsung thật sự chưa là gì so với những chiếc iPhone 6 được đề cập ở trên. 

 

Những lỗi trên iPhone lock thường gặp phải

(Techz.vn) iPhone lock với ưu điểm là mức giá cực rẻ, trải nghiệm về cấu hình, camera tương tự như bản quốc tế nhưng lại làm phiền người dùng vì những lỗi cơ bản khi sử dụng SIM ghép, đôi khi gây ra tình cảnh cực kỳ khó chịu. 

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất