Xiaomi gọi vốn đề sản xuất đồ chơi nhân vật Marvel, giá từ 1,2 triệu mỗi chiếc

(Techz.vn) Những nhân vật này sẽ được sản xuất bằng đồng, được chế tác thủ công một cách tỉ mỉ nhất.

Nền tảng gọi vốn của Xiaomi là Youpin mới đây đã có sự góp mặt của một dự án khá thú vị, đó là sản xuất những bức tượng nhân vật theo truyện tranh Marvel. Như chúng ta thấy thì các nhân vật Marvel như Iron Man, Captain America, Thor, Hulk,... đã xuất hiện từ khá lâu và có sức ảnh hưởng không nhỏ đến nền văn hoá đại chúng. Vậy nhưng giờ đây lại chúng lại góp mặt trong một dự án gọi vốn để sản xuất đồ chơi. Và đặc biệt, dự án này mong muốn có được 1000 người tham gia gây quỹ, nhưng hiện nay con số đã là gần 9.000 người, vượt 800% so với dự kiến. Đơn vị sản xuất cho biết, họ đã mua bản quyền những nhân vật này từ Marvel trước khi gọi vốn.

Những bức tượng nhỏ này sẽ được làm thủ công từ đồng, được chế tác tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ với kích thước 10×10×12 cm, riêng bức tượng của nhân vật Rocky sẽ là 11,5×10×14,5 cm, còn Hulk là 13×13×14 cm. Trọng lượng của chúng cũng rơi vào khoảng 0.6 đến 2.2 kg tuỳ nhân vật.

Một bộ nhân vật gồm 8 bức tượng sẽ có giá khoảng 431 USD, trong khi nếu mua lẻ, giá sẽ vào khoảng 53 USD đến 67 USD (từ 1,2-1,5 triệu đồng).

 

Đồng hồ TwentySeventeen mới của Xiaomi: Mặt sapphire, dây thép, giá ...600.000 đồng

(Techz.vn) Nếu mua TwentySeventeen ở thời điểm này, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền hơn 600.000 đồng trước khi sản phẩm về mức giá gốc 900.000 đồng.

 

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

Theo nguoiduatin.vn

Tag  MarvelXiaomi

Bài liên quan

Mới nhất