Xiaomi Mi Mix 2 lấy ý tưởng iPhone 8 về thiết kế màn hình tràn mặt trước, không có phím bấm

(Techz.vn) Xiaomi Mi Mix thế hệ 2 hứa hẹn sẽ mang đến cho chúng ta nhiều bất ngờ hơn cả thế!

CEO của Xiaomi, ông Lei Jun vừa mới chia sẻ những thông tin nóng hổi về chiếc Xiaomi Mi Mix thế hệ 2. Mẫu máy không viền màn hình Mi Mix 2 vẫn sẽ được nhà thiết kế Philippe Statrck (anh đã từng thiết kế nên mẫu máy Mi Mix đương nhiệm) đảm nhiệm khâu thiết kế. Hiện tại, cả 2 này đều đã gặp mặt và đưa ra ý tưởng thiết kế mới cho chiếc Mi Mix 2. Máy không chỉ đơn thuần là “sexy” hơn, độ bao phủ màn hình sẽ còn lớn hơn phiên bản tiền nhiệm.

Xiaomi Mi Mix 2 lấy ý tưởng iPhone 8 về thiết kế màn hình tràn mặt trước, không có phím bấm

Thực ra, ý tưởng về chiếc Mi Mix 2 bắt nguồn từ nguyên mẫu iPhone 8 (nhà phân tích Sun Changxu đã có dịp nhìn thấy nguyên mẫu này). Tức máy sẽ có thiết kế không viền màn hình, diện tích hiển thị của màn hình là rất lớn, cạnh dưới màn hình có độ rộng chỉ khoảng 8mm, không còn phím home, các phím vật lý đồng thời cũng được loại bỏ.

Hy vọng Xiaomi sẽ sớm hiện thực hoá được ý tưởng này, mang đến cho thị trường di động những sản phẩm mới hấp dẫn hơn, khi các mẫu smartphone trong thời gian gần đây trở nên nhàm chán vì không tạo được điều gì mới mẻ trong thiết kế.

 

Xiaomi ra mắt fanpage chính chủ tại Việt Nam, ngày gia nhập chính thức gần kề!

(Techz.vn) Thêm một lần nữa Xiaomi chứng minh tham vọng gia nhập thị trường Việt Nam khi khởi tạo fanpage chính chủ Mi Vietnam. 

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất