Xiaomi Mi 9 lộ ảnh thực tế với cụm 3 camera

(Techz.vn) Một quản lý cao cấp của Xiaomi đã để lộ hình ảnh thực tế của flagship Xiaomi Mi 9 dù chưa được ra mắt.

Dự kiến, Xiaomi Mi 9 sẽ được Xiaomi ra mắt tại một sự kiện vào cuối tháng này. Tuy nhiên, hình ảnh của chiếc smartphone này đã bất ngờ được ông Wang Teng Thomas , quản lý sản phẩm của Xiaomi đăng tải trên trang Weibo cá nhân. Dù bài đăng đã bị xóa ngay sau đó nhưng trang tin SlashLeaks đã kịp thời lưu lại.

Theo hình ảnh rò rỉ, mặt lưng của chiếc Mi 9 sẽ được hoàn thiện từ kính, tương tự như thế hệ tiền nhiệm Mi 8. Có thể thấy, thiết bị này sẽ được trang bị đến 3 camera chính ở mặt lưng và được bỗ trí dọc theo cạnh phải cùng đèn flash LED.

Theo PhoneArena, camera chính trên chiếc Mi 9 sẽ có độ phân giải lên tới 48MP và sử dụng cảm biến IMX586 của Sony. Cảm biến thứ hai sẽ có độ phân giải 12MP. Trong khi đó, cảm biến thứ 3 sẽ là cảm biến nhận diện độ sâu 3D Time-of-Flight. Camera trước của máy sẽ có độ phân giải 24MP và sử dụng cảm biến Sony IMX576.

Trong khi đó, mặt lưng của máy sẽ không hề có sự xuất hiện của cảm biến vân tay, nhiều khả năng, cảm biến này sẽ được tích hợp vào màn hình. Ngoài ra, một số thông tin từng cho biết, thiết bị này cũng sẽ sở hữu cảm biến vân tay với diện tích nhận diện là toàn màn hình.

Các thông tin rò rỉ cho rằng Xiaomi Mi 9 sẽ sở hữu màn hình có kích thước 6.4 inch cùng độ phân giải FullHD+, chip xử lý Snadragon 855, dung lượng RAM tối đa 8GB, bộ nhứ trong tối đa 256GB cùng viên pin 3500mAh

 

Xiaomi ra mắt công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình hoàn toàn mới

(Techz.vn) Xiaomi cho biết công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình mới sẽ giúp giải quyết 2 vấn đề lớn của công nghệ cũ.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

Bài liên quan

Mới nhất