Xiaomi Mi 6 sẽ được trang bị công nghệ sạc siêu nhanh

(Techz.vn) Nhiều khả năng, Xiaomi Mi 6 sẽ là chiếc điện thoại được trang bị công nghệ sạc siêu nhanh. Đây sẽ là một tin không thể vui hơn với các fan của Xiaomi.

 Bài viết liên quan

Mới đây, một thiết bị mới tại Trung Quốc đã được cấp giấy chứng nhận 3C, đây là chứng nhận bắt buộc tại Trung Quốc nhằm bảo vệ người tiêu dùng bằng giám sát các sản phẩm về sức khỏe, an ninh, vệ sinh, gian lận và môi trường. 

Xiaomi Mi 6 sẽ được trang bị công nghệ sạc siêu nhanh

Theo thông tin mới nhất, mẫu điện thoại vừa được cấp chứng nhận 3C có hỗ trợ cho 3 loại sạc là 5V, 3A/9V, 2A/12V, 1.5A với công suất từ 15W đến 18W. Ngoài ra sản phẩm này được cấp chứng nhận vào ngày 29/3 và được trang bị các tiêu chuẩn của công nghệ sạc nhanh. 

Nhiều khả năng, đây sẽ là Xiaomi Mi 6 sẽ được ra mắt vào tháng 4 tới đây. Dự kiến Mi 6 sẽ sử dụng Snapdragon 835 và khả năng chống bụi, nước. Ngoài ra cũng có thể kể tới các tính năng đáng chú ý khác như công nghệ nhận dạng mống mắt, sạc không dây mới nhất.

 

Lộ cấu hình và ảnh thiết kế của Xiaomi Mi6 trước ngày ra mắt

(Techz.vn) Xiaomi Mi6 sắp được ra mắt sẽ chiếm được tình cảm của người tiêu dùng bởi cấu hình và thiết kế ấn tượng, hình ảnh rò rỉ mới nhất của Mi 6 đã xác thực điều đó.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề Xiaomi

Tag mi 6sạc nhanhxiaomi

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất