Xiaomi Mi 5s Plus tích hợp nền tảng công nghệ Clear Sight của Qualcomm

(Techz.vn) Nhờ tích hợp công nghệ Clear Sight đến từ Qualcomm, Mi 5s Plus cho khả năng chụp hình tốt hơn, cải thiện tình trạng bệt màu trong bối cảnh có ánh sáng yếu.

Trang bị vi xử lý Snapdragon 821, Mi 5s Plus vừa cho hiệu năng vượt trội so với các dòng chipset tiền nhiệm, đồng thời tiết kiệm điện năng hơn. Đặc biệt, dòng vi xử lý Snapdragon 821 mới nhất (phiên bản thương mại) của Qualcomm hỗ trợ nền tảng công nghệ Clear Sight cho camera kép trên Mi 5s Plus. Điều này giúp camera kép Mi 5s Plus đem lại chất lượng ảnh chụp tốt hơn.

Xiaomi Mi 5s Plus tích hợp nền tảng công nghệ Clear Sight của Qualcomm

Mi 5s Plus là dòng điện thoại đầu tiên sử dụng giải pháp “read-to-go” của Qualcomm, giúp ích rất nhiều cho các mẫu smartphone trang bị camera kép. Clear Sight được thiết kế nhằm cải thiện dải tần nhạy sáng - dải tương phản động mở rộng (Dynamic Range), tăng cường độ chi tiết ảnh, giảm thiểu tình trạng noise khi chụp trong môi trường thiếu sáng bằng cách tận dụng camera kép – một camea chính đảm nhận chức năng chụp ảnh thông thường và một camera phụ đơn sắc (đen và trắng).

Xiaomi Mi 5s Plus tích hợp nền tảng công nghệ Clear Sight của Qualcomm

Điều khá lạ, Mi 5s Plus trang bị bộ cảm biến camera giống hệt nhau, nhưng có một camera đã loại bỏ cơ chế lọc màu giúp cho khả năng thu sáng cao gấp 3 lần. Hình ảnh chụp theo dạng màu đen và trắng không có bộ lọc màu sẽ cho độ tương phản tốt hơn nhiều, giảm thiểu tình trạng noise và tăng độ sắc nét.

Tham khảo Phonearena

 

Xiaomi trình làng mẫu áo khoác siêu nhẹ 90 Minutes

(Techz.vn) Áo khoác siêu nhẹ 90 Minutes cho khả năng chống thấm nước, giữ nhiệt cơ thể rất tốt giúp cho người dùng cảm thấy ấm áp khi đi bộ ngoài đường vào mùa đông lạnh giá.

 
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất