Xiaomi Mi 6 màu bạc: Bóng lộn như gương

(Techz.vn) Sắp tới vào ngày 28/4, Xiaomi Mi 6 sẽ chính thức được ra mắt với ba phiên bản phổ thông là đen, trắng và xanh dương. Tuy nhiên, ngoài ba phiên bản trên, sẽ có một phiên bản màu bạc đặc biệt với ngoại hình bóng lộn như gương.

Đầu tiên, sơ qua một chút về thiết kế, Xiaomi Mi 6 phiên bản màu bạc sẽ được trang bị màn hình 5.15 inch Full HD với cấu hình cực mạnh gồm CPU Snapdragon 835, CPU Andreno 540 và RAM 6GB. Mặt trước của máy có nút Home với cảm biến vân tay nằm dưới lớp phủ kính, trong khi mặt sau là camera kép 12MP với hai tiêu cự, tương tự như iPhone 7 Plus nhưng có hỗ trợ chống rung quang học 4 trục.

 Xiaomi Mi 6 màu bạc: Bóng lộn như gương

Giống với các phiên bản phổ thông, phiên bản màu bạc cũng có khung thép không gỉ bao quanh thân máy, thêm nữa Xiaomi Mi 6 phiên bản màu bạc sẽ có một lớp phủ đặc biệt trên mặt kính với khả năng phản chiếu tuyệt vời. Được biết, để có thể làm dược việc này, Xiaomi đã phải sử dụng một quá trình mạ điện đặc biệt. Quá trình này được cho là diễn ra trong môi trường chân không để hạn chế sự xâm nhập của các yếu tố có thể làm ảnh hưởng đến vẻ ngoài của sản phẩm.

 Xiaomi Mi 6 màu bạc: Bóng lộn như gương

Một điều rất đáng buồn đó là Xiaomi Mi 6 phiên bản màu bạc sẽ không lên kệ vào ngày 28/4 tới bên cạnh các phiên bản màu khác. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất có thể, trong lúc đó, bạn có thể chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh dưới đây.

Xiaomi Mi 6 màu bạc: Bóng lộn như gương Xiaomi Mi 6 màu bạc: Bóng lộn như gương Xiaomi Mi 6 màu bạc: Bóng lộn như gương Xiaomi Mi 6 màu bạc: Bóng lộn như gương Xiaomi Mi 6 màu bạc: Bóng lộn như gương Xiaomi Mi 6 màu bạc: Bóng lộn như gương Xiaomi Mi 6 màu bạc: Bóng lộn như gương

Một số hình ảnh về Xiaomi Mi 6 màu bạc.

 

Thử khả năng chống nước của Xiaomi Mi 6: Xứng tầm siêu phẩm

(Techz.vn) Tại buổi ra mắt, ngoài cấu hình cao, thiết kế đẹp, camera ấn tượng thì Xiaomi cũng không quên quảng cáo khả năng chống nước của Flagship Mi 6. Mới đây Gadget View đã tiến hành thử khả năng chống nước của Xiaomi Mi 6.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề Xiaomi

Tag BLUEBlack12mp6gbramandrenosnapdragon835whitemi6silverxiaomi

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất