Xem lại vụ tai nạn khiến xe Bentley Bentayga gãy trục bánh sau chiều nay, tài xế taxi được minh oan?

(Techz.vn) Đoạn video quay lại vụ tai nạn cho thấy chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga lấn sang làn đường ngược chiều trước khi bị chiếc xe taxi lao từ ngã 3 ra đường và tông vào, khiến trục bánh xe sau bị gãy.

Chiều ngày 2/6/2019 vụ tai nạn xảy ra giữa chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga và xe taxi tại Linh Đàm, Hà Nội đã nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Thông tin trước đó cho rằng tài xế xe taxi chạy ẩu, không chịu quan sát khi từ khúc cua lao ra đường và tông vào SUV siêu sang Bentley Bentayga.

Tuy nhiên, chỉ vài giờ sau đó, trên mạng xã hội xuất hiện video quay lại vụ tai nạn này từ một camera hành trình của một chiếc ô tô. Đoạn video này có thể minh oan cho người lái xe taxi.

Theo đó, khi các phương tiện đang lưu thông qua gần Nguyễn Hữu Thọ - Linh Đàm, Hà Nội, bất ngờ chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga lấn sang làn đường ngược chiều để lưu thông. Chạy được hơn 60m, chiếc Bentley Bentayga này xảy ra va chạm với 1 xe taxi đang lao từ ngã 3 ra đường.

Chiếc Bentley Bentayga lấn sang làn đường ngược chiều

Và sau đó xảy ra va chạm với xe taxi lao từ trong ngõ ra

Mặc dù tài xế chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga đã đánh lái né nhưng vẫn không tránh được vụ tai nạn khiến trục bánh sau của chiếc Bentley Bentayga bị gãy, dàn áo bên hông xe bị móp méo, xước và dàn áo đuôi xe bị bể.

Sau vụ tai nạn, tài xế xe taxi lên mạng xã hội và cầu cứu những chủ xe ô tô có gắn camera hành trình và đi qua vụ tai nạn này cho mình xin video để làm việc với lực lượng chức năng. Người này cho rằng mình chỉ chạy dưới 35 km/h. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng giải quyết.

Trục bánh sau của chiếc Bentley Bentayga bị gãy sau tai nạn

Trục bánh sau của chiếc Bentley Bentayga bị gãy sau tai nạn

Ước tính chi phí sửa chữa cho chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga trong vụ tai nạn này hơn trăm triệu đồng. Tại thị trường Việt Nam, những chiếc Bentley Bentayga khi ra biển trắng sẽ có giá lăn bánh không dưới 22 tỷ đồng.

Chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga gặp nạn đã được chủ nhân chi "hầu bao" mạnh tay để độ lại ngoại hình cho xe với body kit Carbon Fiber chủ yếu được trang bị các chi tiết bằng sợi carbon nhẹ. Ngoài body kit Carbon Fiber, chiếc Bentley Bentayga này còn được chủ nhân trang bị la-zăng độ "khủng" đa chấu do hãng độ Hamann thiết kế.

Theo: Tinxe 

 

Youtuber nổi tiếng Việt Nam chạy phân khối lớn gây tai nạn giao thông, một người bị thương nặng

(Techz.vn) Youtuber Phương Hữu Dưỡng điều khiển xe Kawasaki Z300 đã xảy ra va chạm giao thông với một xe Honda Dream khiến người điều khiển xe gắn máy bị gãy chân và phải nhập viện.

Bài liên quan

Mới nhất