Xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Series II đang nằm chờ khách ở showroom Sài Thành

(Techz.vn) Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Series II đang được rao bán tại một siêu thị ô tô ở Sài thành có ngoại thất sơn màu đen đi kèm điểm nhấn với nắp capô, trần xe và cốp sau xe sơn màu vàng đồng nổi bật.

Một siêu thị ô tô nằm trên quốc lộ 13, quận Thủ Đức, Tp.HCM vừa rao bán 1 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Series II được sản xuất từ năm 2015. Đây là chiếc Rolls-Royce thứ 2 được siêu thị ô tô này đăng tin rao bán. Chiếc đầu tiên là Rolls-Royce Phantom độ lên bản rồng và mạ vàng đã tìm thấy chủ nhân.

Xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Series II được rao bán tại một siêu thị ô tô ở Sài thành. Ảnh: Siêu thị ô tô Hà Nội

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Series II đang được rao bán tại một siêu thị ô tô ở Sài thành có ngoại thất sơn màu đen bóng đi kèm điểm nhấn với nắp capô, trần xe và cốp phía sau xe được sơn màu vàng đồng nổi bật.

Hiện tại, rất hiếm chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Series II nào được phối màu như vậy. Chiếc thứ 2 được nhìn thấy có màu sơn y đúc mẫu xe đang rao bán ở siêu thị ô tô Sài thành lại mang biển kiểm soát "tứ quý" 9 của nước bạn Lào. Chiếc xe này rất hay bị bắt gặp lăn bánh tại Sài thành và có lúc còn xuất hiện ở Đà Lạt.

Đây là chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Series II đang được rao bán tại một siêu thị ô tô ở Sài thành. Ảnh: Siêu thị ô tô Hà Nội

Còn đây là chiếc Rolls-Royce Phantom Series II mang biển "tứ quý" 9 của Lào. Ảnh: Danh Đặng

Hiện chưa rõ chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Series II đang được rao bán tại một siêu thị ô tô ở Sài thành có phải là mẫu xe mang biển kiểm soát "tứ quý" 9 của nước Lào hay không. Tuy nhiên, các thông tin rao bán xe Rolls-Royce trước đó chỉ tập trung vào phiên bản Phantom thế hệ đầu tiên và đây là mẫu tin hiếm hoi rao bán xe Rolls-Royce Phantom Series II.

Ngoài bộ áo giống với Rolls-Royce Phantom Series II mang biển kiểm soát "tứ quý" 9 của nước Lào, nội thất của chiếc xe đang được rao bán tại một siêu thị ô tô ở Sài thành cũng y hệt. "Nội y" xe bọc màu da bò và gỗ ốp cùng màu với nhau khiến không ít người nghĩ 2 chiếc xe này là 1.

Nội thất của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Series II đang được rao bán tại một siêu thị ô tô ở Sài thành. Ảnh: Siêu thị ô tô Hà Nội

Còn đây là nội thất của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Series II mang biển Lào. Ngay đến thảm sàn cũng giống nhau. Ảnh: Danh Đặng

Hiện tại, dòng xe Rolls-Royce Phantom đã bước sang thế hệ thứ 8, nhưng đại gia Việt vẫn chưa đưa về nước 1 chiếc nào. Thay vào đó, lần gần đây nhất Rolls-Royce Phantom cập bến vẫn là thuộc thế hệ thứ 7 và thuộc dòng Series II.

Hiện chưa rõ chiếc Rolls-Royce Phantom Series II đang được rao bán tại một siêu thị ô tô ở Sài thành với giá "thách cưới" là bao nhiêu, chỉ biết rằng, mẫu xe siêu sang Phantom Series II đang có giá bán chính hãng không dưới 50 tỷ đồng.

Rolls-Royce Phantom Series II đang được rao bán tại một siêu thị ô tô ở Sài thành có ngoại thất sơn màu đen đi kèm các chi tiết sơn màu vàng đồng nổi bật. Ảnh: Siêu thị ô tô Hà Nội

Những điểm nhấn này vẫn có trên chiếc Rolls-Royce Phantom Series II mang biển Lào và khiến các bạn trẻ mê xe tin rằng 2 chiếc là 1. Ảnh: Danh Đặng

So với thế hệ đầu tiên, Rolls-Royce Phantom Series II khiến giới mê xe nhận ra ngay bởi thiết kế đèn pha mới sắc sảo và đẹp hơn phiên bản trước. Còn lại, ngoại hình xe không có gì thay đổi nhiều so với hơn 60 chiếc Rolls-Royce Phantom Series I khác đang lăn bánh.

Rolls-Royce Phantom Series II vẫn được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6.75 lít, sản sinh công suất tối đa 453 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 720 Nm. Kết hợp với hộp số tự động 8 cấp, động cơ cho phép chiếc xe siêu sang tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong khoảng thời gian 5,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

Theo: Tinxe.vn 

 

Bức ảnh Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 trên xe chuyên dụng với "đoàn" xe máy vây quanh ngỡ Việt Nam

(Techz.vn) Chưa có 1 chiếc Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 nào xuất hiện tại Việt Nam nên bức ảnh chụp lại khoảnh khắc 1 chiếc nằm trên xe chuyên dụng với xung quanh toàn xe máy khiến không ít người ngỡ đây là chiếc đầu tiên tại dãi đất hình chữ S.

Bài liên quan

Mới nhất