Wefit - ứng dụng liên kết phòng tập chính thức ra mắt tại Việt Nam

(Techz.vn) Sáng nay, Công ty Onaclover chính thức ra mắt sản phẩm có tên gọi là Wefit. Đây là ứng dụng liên kết các phòng tập tại khu vực Hà nội và TP Hồ Chí Minh với nhau.

Wefit là ứng dụng liên kết các phòng tập tại khu vực Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với nhau thành một hệ thống. Hiện tại, Wefit đã kết nối trên 300 phòng tập với hơn 20 bộ môn khác nhau như Gym, Yoga, Zumba, hay Group X.

Wefit - ứng dụng liên kết phòng tập chính thức ra mắt tại Việt Nam

Để sử dụng ứng dụng, người dùng chỉ cần mua một gói tập duy nhất của Wefit với mức giá 599.000 đồng và kích hoạt ứng dụng trên Smartphone. Khi đó, người dùng có thể trải nghiệm và tập luyện tại bất kỳ một phòng tập nào trong hệ thống. Ngoài ra, Wefit còn gợi ý cho người dùng lựa chọn phòng tập ở gần nhà, gần trường học, gần nơi làm việc.... một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Wefit - ứng dụng liên kết phòng tập chính thức ra mắt tại Việt Nam

Trong buổi họp báo, ông Lê Đức Bình, Phó Tổng Giám đốc của Wefit chia sẻ, hiện 2/3 dân số nước ta đang có số giờ vận động hàng tuần dưới mức trung bình là 150 phút/tuần. Đây vừa là cơ hội đồng thời cũng là thử thách đối với Wefit trong việc thúc đẩy vận động toàn dân.

Trong buổi họp báo ra mắt ứng dụng Wefit sáng nay, công ty Onaclover cũng phát động ngày toàn dân cùng tập luyện. Theo đó, ứng dụng Wefit sẽ chính thức được mở trên hệ thống để tất cả mọi người có thể truy cập, đặt lịch tập hoàn toàn miễn phí trong ngày 25/3. Wefit phát động phong trào luyện tập với thông điệp: Be Healthy, Be Better – Sống khỏe, Sống tốt hơn.

 

Tìm việc ngay trên di động với ứng dụng mới của Vietnamworks

(Techz.vn) Vietnamwoks là một ứng dụng khá thiết thực và dễ dàng sử dụng cho những người đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất