Vừa lên kệ, Mi Band 4 đã trở thành sản phẩm bán chạy nhất của Xiaomi

(Techz.vn) Chỉ 8 ngày sau khi được bán ra, Mi Band 4 đã trở thành thiết bị đeo được bán chạy nhất của Xiaomi.

 

Theo Gsmarena, mẫu vòng đeo theo dõi sức khỏe mới nhất của Xiaomi - Mi Band 4 đã nhận được sự đánh giá rất cao từ phía người dùng Trung Quốc. Bằng chứng là mẫu vòng đeo thông minh này đã đạt mốc doanh số 1 triệu chiếc chỉ sau 8 ngày mở bán đầu tiên.

Theo thống kê của Xiaomi, có hơn 5.000 chiếc Mi Band 4 được bán ra mỗi giờ tại một điểm bán hàng. Thành tích này giúp cho Mi Band 4 trở thành thiết bị đeo thông minh bán chạy nhất của Xiaomi.

Đây là tín hiệu vô cùng tích cực đối với nhà sản xuất Trung Quốc bởi Mi Band 4 sẽ chính thức ra mắt thị trường châu Âu vào ngày 26/6 sắp tới dưới tên gọi Mi Smart Band 4.

Xiaomi Mi Band 4 được trang bị màn hình màu OLED kích thước 0,95 inch độ phân giải 120x240 pixel cùng mặt kính cong 2.5D và được bổ sung thêm nhiều tính năng so với thế hệ tiền nhiệm. Theo Xiaomi, thời lượng pin của Mi Band 4 có thể đạt được từ 15 đến 20 ngày sau mỗi lần sạc.

 

 

Mở hộp Mi Band 4 chính hãng: Vòng đeo tay thông minh Xiaomi vừa được bán với giá 850.000đ

(Techz.vn) Vòng đeo thay Mi Band 4 sở hữu nhiều cải tiến so với thế hệ trước, đồng thời có những tính năng hỗ trợ tốt hơn trong việc theo dõi sức khoẻ và luyện tập.

Bài liên quan

Mới nhất