Vĩnh Xuân Computer chính thức trở thành nhà phân phối của MSI

(Techz.vn) Ngày 19/05/2016, công ty máy tính Vĩnh Xuân (SPC) đã trở thành nhà phân phối chính thức của MSI - Nhà sản xuất linh kiện, máy tính hàng đầu Đài Loan. Theo đó SPC sẽ phân phối chính hãng các sản phẩm MSI Notebook, PC cho thị trường Việt Nam.

Với mục đích mang đến cho người dùng những sản phẩm chính hãng, cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm và chế độ chính sách sau bán hàng tốt hơn, MSI đã lựa chọn SPC làm nhà phân phối chính thức của họ. Đại diện đến từ phía MSI cũng đã bày tỏ sự tin tưởng sâu sắc với Vĩnh Xuân với nhiều năm kinh nghiệm cùng mạng lưới cửa hàng rộng lớn trên toàn quốc.

SPC chính thức trở thành nhà phân phối chính hãng của MSI Notebook tại VN. 

SPC sẽ tập trung phân phối các dòng sản phẩm laptop của MSI với 4 dòng chính là W (Workstation), G (Gaming), P (Prestige) and C Series. Trong đó đặc biệt có dòng P là dòng mới, hướng tới những người dùng phổ thông hơn, với mức giá dễ chịu hơn. Đồng thời tất cả các dòng sản phẩm của MSI đều được nâng cấp lên vi xử lý Intel Skylake thế hệ mới nhất, cũng như trang bị các GPU mạnh mẽ đến từ nVidia.

Phân loại các dòng sản phẩm của MSI Notebook. 

Điểm đặc biệt ở các sản phẩm của MSI không chỉ là ở cấu hình mạnh mẽ, mà còn ở các công nghệ thời thượng, cùng khả năng nâng cấp, tùy biến đáng kinh ngạc. Tất cả các laptop thuộc dòng chính như W,P,G đều được trang bị các công nghệ cao cấp như bàn phím, touchpad đến từ Stellseries, Loa Dynaudio, hỗ trợ ổ SSD với giao tiếp M.2 PCIe x4 có tốc độ đọc lên tới 3300MB/s, và nhiều kết nối cao cấp khác.

Các công nghệ được trang bị trên MSI Notebook. 

Các công nghệ giải trí được MSI tích hợp vào trong các sản phẩm cũng rất ấn tượng, như công nghệ tối ưu hóa hình ảnh TrueColor, tăng cường khả năng xử lý âm thanh AudioBoost, Nahimic, công nghệ eye-tracking Tobii..vv. Tất cả đều là những tính năng hỗ trợ chơi game, giải trí cho người dùng trải nghiệm tốt nhất có thể.

Một số sản phẩm MSI Notebook sẽ được SPC phân phối. 

Về chế độ bảo hành dành cho khách hàng, các sản phẩm bán ra sẽ được bảo hành 2 năm, trong đó có 1 năm bảo hành quốc tế và 1 năm bảo hành tại Việt Nam. Bên cạnh đó người dùng cũng sẽ được hưởng rất nhiều quà tặng có giá trị như đế tản nhiệt và balo cao cấp đến từ MSI và các đại lý. Sản phẩm của MSI do SPC phân phối sẽ được bảo hành ở các trung tâm DGCare trên toàn quốc.

Trải nghiệm một số sản phẩm. 

Trong thời gian tới, MSI sẽ tập trung vào các dòng sản phẩm phục vụ chơi game, giải trí, ngoài ra sẽ tăng cường hỗ trợ các sản phẩm bán ra tại Việt Nam để đáp ứng tốt hơn các nhu cầu, dịch vụ cho khách hàng.

 

MSI Vortex - Chiếc 'thùng rác' cute giá 3.000 USD

(Techz.vn) Vừa qua, MSI Việt Nam kết hợp cùng chuỗi cửa hàng bán lẻ thiết bị âm thanh Azaudio đã ra mắt giới thiệu dòng laptop GL Series mới. Ngoài ra, còn có thêm chiếc PC Vortex mà MSI đã ra mắt tại triển lãm CES 2016 diễn ra hồi đầu tháng 1/2016.

 

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Intel

Tag  spcvortexgamingMSI

Bài liên quan

Mới nhất