Tỷ phú nổi tiếng chơi Rolls-Royce theo màu khăn quấn đầu tậu 6 chiếc Phantom và Cullinan mới

(Techz.vn) Bộ 6 chiếc Rolls-Royce được chia thành 3 cặp Phantom và Cullinan với 3 màu sắc khác nhau, giống màu khăn quấn đầu của chủ xe.

Đại gia người Anh gốc Ấn có tên Reugen Singh nổi tiếng với thú chơi Rolls-Royce theo màu khăn quấn đầu. Mới đây, người này đã mạnh tay chi tiền mua thêm 6 chiếc khác, gồm 3 chiếc Phantom và 3 chiếc Cullinan, với 3 loại màu sơn khác nhau. Nhờ đó, bộ sưu tập Rolls-Royce của ông Reugen Singh tăng lên con số 20 chiếc.

Tỷ phú nổi tiếng chơi Rolls-Royce theo màu khăn quấn đầu tậu 6 chiếc Phantom và Cullinan mới - Ảnh 1.

Dàn 6 chiếc Rolls-Royce mới được bàn giao cho tỷ phú người Anh.

6 chiếc gần đủ cho đại gia này sử dụng mỗi chiếc một ngày trong cả tuần.

Trang Instagram của vị tỷ phú này đăng tải bức ảnh chụp 6 chiếc Rolls-Royce nằm trong bộ sưu tập có tên "Đá quý" (Jewels Collection), bao gồm Ruby, Sapphire và Ngọc lục bảo (Emerald) với màu sơn tương ứng. Mỗi màu sơn được tô điểm lên một bộ 2 chiếc là Phantom và Cullinan.

Tỷ phú nổi tiếng chơi Rolls-Royce theo màu khăn quấn đầu tậu 6 chiếc Phantom và Cullinan mới - Ảnh 3.

Vị đại gia khoe dàn xe siêu sang mới.

Theo ước tính, 6 chiếc Rolls-Royce có tổng giá trị 2,3 triệu USD ở mức khởi điểm. Tuy nhiên, với tính cá nhân hoá cao, bộ sưu tập của ông Reugen Singh được tin là có giá cao hơn rất nhiều con số đó.

Hiện tại, bộ sưu tập Rolls-Royce của tỷ phú người Anh đã có Phantom mới, Phantom đời cũ, Phantom Coupe đời cũ, Dawn và Cullinan. Mỗi ngày, người này đi một chiếc Rolls-Royce với màu sơn khác nhau để đi làm.

Tỷ phú nổi tiếng chơi Rolls-Royce theo màu khăn quấn đầu tậu 6 chiếc Phantom và Cullinan mới - Ảnh 4.

Bộ sưu tập xe Rolls-Royce theo màu khiến đại gia này trở nên nổi tiếng trong giới chơi xe.

Ngoài ra, với khối tài sản kếch sù và niềm đam mê xe, ông Reugen Singh còn có khá nhiều mẫu xe thể thao, mà nổi bật nhất là Bugatti Veyron, Porsche 918 Spyder hay Mercedes SLR. Các siêu xe nổi tiếng của Ferrari, Lamborghini hay Pagani cũng nằm trong garage của vị tỷ phú.

Theo: Autopro.com.vn 

 

Rapper tặng sinh nhật vợ chiếc Rolls-Royce Cullinan màu đỏ độc nhất

(Techz.vn) Rapper người Mỹ đã tùy chỉnh lại chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan màu đỏ độc nhất để tặng vợ mình trong dịp sinh nhật.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

Bài liên quan

Mới nhất