Top smartphone cao cấp đi ngược trào lưu “tai thỏ”

(Techz.vn) Nếu không thích ‘tai thỏ’ trên smartphone, bạn vẫn còn nhiều lựa chọn khác từ Samsung, LG và cả Apple.

Năm 2017, Apple giới thiệu iPhone X với màn hình ‘tai thỏ’. Dù ban đầu bị chê cười, ‘tai thỏ’ nhanh chóng được các nhà sản xuất điện thoại áp dụng cho thiết bị của mình, đó là Asus, Huawei, LG, Xiaomi, OnePlus, Nokia, Motorola. Tuy nhiên, cũng có những người đứng ngoài trào lưu ấy, nổi bật nhất là Samsung.

Dưới đây là những mẫu smartphone tốt nhất trên thị trường trang bị màn hình hoàn toàn bình thường, không có ‘tai thỏ’:

Samsung Galaxy Note 9

Galaxy Note 9 là một trong các smartphone tốt nhất thế giới. Thậm chí, tổ chức phi lợi nhuận Consumer Reports còn xếp phablet mới của Samsung là tốt nhất. Thiết kế của Galaxy Note 9 không thể chê ở điểm nào, ngoại trừ việc nó khá giống với Note 8 và phần viền máy trên – dưới không được mảnh mai như các đối thủ bằng giá. Tuy nhiên, màn hình vô cực của nó vô cùng đẹp mắt, mang lại trải nghiệm cao cấp. Bút S Pen được cải tiến cũng là điểm cộng đáng giá trên Note 9.

LG V35 ThinQ

Có lẽ nhiều người không hiểu nổi vì sao LG lại cho ra mắt quá nhiều flagship trong thời gian ngắn như vậy, và lý do vì sao V40 ThinQ lại cần có ‘tai thỏ’. Bạn gần như không nhận ra viền máy trên V35 ThinQ. Thiết bị dùng màn hình OLED sắc nét, pin trâu, hiệu suất mượt mà, chất lượng hoàn thiện chắc chắn và camera nhiều tính năng.

Huawei Mate 10 Pro

Phần “cằm” trên Mate 10 Pro lớn tới mức đủ chứa cả logo Huawei. Dù vậy, nó không phải vấn đề quá lớn. Huawei Mate 10 Pro dùng màn hình 6inch nhưng tương đối gọn gàng, cân bằng giữa thời lượng pin và thân máy cao cấp. Nó kết hợp giữa kính và kim loại, bên trong là pin 4.000mAh, nặng 178 gram và chỉ dày 7,9mm.

Sony Xperia XZ3

Sony Xperia XZ3 là điện thoại đầu tiên của Sony trang bị màn hình OLED. Thiết bị có thể quay phim 4K HDR, Super Slow Motion 960 khung hình/giây và tặng miễn phí tai nghe Xperia Ear Duo. Dù có màn hình lớn hơn XZ2 Premium, Xperia XZ3 lại nhỏ gọn hơn, mỏng hơn và nhẹ hơn.

iPhone 8 Plus

Nếu xét theo tiêu chuẩn mới nhất của Apple, iPhone 8 Plus khá… xấu xí. Đó là bởi vì viền máy trên và dưới quá dầy so với iPhone 2018, nó giống như phiên bản cao hơn của Xperia XZ3. Tuy nhiên, iPhone 8 Plus vẫn là một chiếc điện thoại tốt, phần mềm ổn định, được hỗ trợ lâu dài, chụp ảnh đẹp, cảm biến vân tay Touch ID nhạy. Thiết bị đang có giá khá hợp lý, chỉ từ 699 USD.

Samsung Galaxy S9

Galaxy S9+ với nhiều người tốt hơn nhưng Samsung đã có Note 9. Vì thế, nếu muốn một chiếc điện thoại nhỏ hơn, khác biệt và rẻ hơn nhiều, Galaxy S9 không phải lựa chọn tồi. Về cơ bản, thiết bị có thiết kế đẹp mắt, màn hình vô cực, không tai thỏ, giao diện độc đáo, mạnh mẽ, camera tuyệt vời.

Theo ictnews.vn

 

Top các dòng smartphone "tai thỏ" có thiết kế đẹp nhất hiện nay

(Techz.vn) Từ khi Essential Phone và iPhone X ra đời đã bắt đầu cho xu hướng "tai thỏ" được đặt trên màn hình smartphone. Tuy nhiên không phải bất cứ "tai thỏ" nào trông cũng đẹp mắt, sau đây là bảng xếp hạng các smartphone sở hữu thiết kế đẹp và tinh tế nhất.

Bài liên quan

Mới nhất