Thị trường dậy sóng với tin iPhone 7 đỏ chóe về VN ngay tháng tới, giá rẻ nhất 18,79 triệu đồng

(Techz.vn) Vừa xuất hiện và gây náo loạn cả cộng đồng mạng suốt buổi tối ngày hôm qua, và khá bất ngờ khi mẫu iPhone 7 Red Special Edition sẽ về Việt Nam ngay tháng tới.

Vào đêm qua cả thế giới đã bất ngờ khi những hình ảnh đỏ chót của mẫu iPhone mới được Apple cho công bố. Đây là một cuộc cách mạng thực sự khi những mẫu điện thoại của Táo khuyết từ trước đến nay chỉ được bán ra với những gam màu nhẹ nhàng trung tính như đen, trắng, vàng gold và hồng rose. 

Thị trường dậy sóng với tin iPhone 7 đỏ chóe về VN ngay tháng tới, giá rẻ nhất 18,79 triệu đồng

Với thông tin đầy bất ngờ này, chúng tôi đã ngay lập tức liên hệ với một trong những doanh nghiệp nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm Apple chính hãng để tìm câu trả lời. Và càng bất ngờ hơn khi biết rằng ngày ra mắt của những mẫu smartphone đỏ tại thị trường Việt Nam sẽ là ngay tháng tới.

iPhone 7 32GB đang được bán chính hãng tại Việt Nam với giá 17,89 triệu đồng. Với thông tin giá bán iPhone đỏ sẽ không đổi, có thể thấy 17,89 triệu đồng sẽ là mức giá rẻ nhất của iPhone đỏ khi mở bán tại Việt Nam.

 

Cụ thể hơn, khi được hỏi về điều này, chị Bích Hạnh – đại diện truyền thông hệ thống cửa hàng FPT Shop cho biết phiên bản mới màu đỏ của iPhone 7 và iPhone 7 Plus có tên Red Special Edition. Phiên bản đặc biệt này chỉ có 2 kích cỡ dung lượng bộ nhớ là 128GB và 256GB. Giá bán của nó sẽ không có sự khác biệt nào so với các phiên bản khác của dòng máy iPhone 7 và 7 Plus.

Thị trường dậy sóng với tin iPhone 7 đỏ chóe về VN ngay tháng tới, giá rẻ nhất 18,79 triệu đồng

Khi được hỏi về việc khi nào dòng máy đặc biệt này có mặt tại Việt Nam, chị Hạnh cho biết thời gian dự kiến bán iPhone đỏ chính hãng tại Việt Nam sẽ là nửa cuối tháng 4.

Cũng theo chị Hạnh, iPhone đỏ chính hãng tại Việt Nam sẽ mang mã VN/A và FPT Shop chắc chắn sẽ là một trong những hệ thống cửa hàng đầu tiên nhập về dòng sản phẩm đặc biệt này. Có một điều khá bất ngờ khi người mua có thể đặt mua iPhone mới ngay trong ngày hôm nay.

Với mẫu iPad mới thay thế cho iPad Air 2, máy có tên gọi đơn giản là iPad. Thiết bị này sẽ về Việt Nam với 2 phiên bản dung lượng bộ nhớ là 32GB và 128GB. Máy sẽ được bán ra với 3 màu là vàng, bạc và xám. 

 

Mở hộp iPhone 7 Plus màu đỏ: Sẽ là "hot trend" của năm nay?

(Techz.vn) Mời bạn cùng xem video mở hộp iPhone 7 Plus phiên bản màu đỏ (PRODUCT Red Special Edition) vừa được Apple ra mắt tối qua.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất