Test Camera: Samsung Galaxy S8, S7, iPhone 7 hay LG G6, ai về nhất?

(Techz.vn) Vẫn chưa được đề cập nhiều về camera trong buổi ra mắt, liệu khả năng chụp ảnh của smartphone mới nhà Samsung sẽ như thế nào khi “sánh vai” cùng Galaxy S7, iPhone 7 và Lg G6?

Sở hữu những nâng cấp tuyệt vời, thiết kế nhôm kính cao cấp bậc nhất cùng cấu hình mạnh mẽ, Samsung Galaxy S8 chính thức được trình làng vào 10h tối ngày 29/03 tại Việt Nam. Một trong điểm quan tâm nhất về Galaxy S8  đối với người dùng là khả năng chụp ảnh, liệu nó có được nâng cấp gì mới không?

Camera trước:

Chúng ta có thể thấy được những cải tiến rõ rệt so với người tiền nhiệm, cụ thể làvới camera trước 8 MP f/1.7, S8 mang lại những bức hình selfie có màu sắc chân thật, tươi sáng, song cũng hỗ trợ tính năng tự động lấy nét tương tự camera sau.

Tính năng này, có thể lấy nét được khuôn mặt của bạn một cách rõ nét nhất khi chụp selfie, nhưng khi selfie nhóm thì lại là một câu chuyện khác khi những người khác có thể bị mờ.

Có thể thấy S8 cho bức ảnh selfie có màu sắc đẹp, tươi sáng và khuôn mặt nét hơn hẳn.

Bên cạnh đó, camera trước của Samsung Galaxy S8 còn cập nhật các hiệu ứng chụp ảnh mới đang được mọi người yêu thích mà không cần hỗ trợ từ ứng dụng thứ 3 nào khác.

Những hiệu ứng mới của camera trước Galaxy S8 sẽ khiến nhiều tín đồ chụp ảnh thích mê.

Camera chính

Galaxy S8 đã không được nâng cấp về độ phân giải so với Galaxy S7. Cảm biến của bộ đôi smartphone mới vẫn chỉ dừng ở mức 12 megapixel. Tuy nhiên, sự khác biệt chính là ở thuật toán của phần mềm xử lý ảnh. Galaxy S8 có khả năng xử lý hình ảnh nhanh hơn và mang lại hiệu năng ánh sáng tốt hơn.

S8 cho bức ảnh có độ sáng cao nhất, nổi bật chủ thể tốt, tuy nhiên một phần khung cảnh ngoài trời bị cháy sáng.

Màu sắc trên Galaxy S8 có phần ấm hơn so với Galaxy S7

Ở cảnh này, ảnh chụp từ Galaxy S8 sáng hơn một chút so với Galaxy S7, ngoài ra độ chi tiết của thiết bị cũng tốt hơn thế hệ tiền nhiệm một chút.

 

 

Chưa đầy 24 tiếng ra mắt, Galaxy S8/S8 Plus đã có hơn 1000 đơn hàng

(Techz.vn) Siêu phẩm nhà Samsung rất được người tiêu dùng Việt Nam quan tâm, và mới đây chỉ trong thời gian chưa đầy 24 tiếng, bộ đôi Galaxy S8/S8 Plus đã có hơn 1000 đơn đặt hàng tại hệ thống bán lẻ Thế giới di động.

Bài liên quan

Mới nhất