Tải về Messenger Lite cho iOS: Phiên bản rút gọn Facebook Messenger với dung lượng chỉ 11MB

(Techz.vn) Với Messenger Lite - Người dùng các thiết bị iPhone đời cũ hay các model có dung lượng bộ nhớ thấp, kết nối mạng không ổn định sẽ có được trải nghiệm tốt hơn với ứng dụng tán gẫu hàng đầu hiện nay.

Messenger Lite chính thức được tung ra với khá nhiều những ưu thế so với phiên bản thông thường, song cũng bị rút gọn một số tính năng.

Đầu tiên, Messenger Lite chỉ có dung lượng khoảng 11MB, chiếm tài nguyên bộ nhớ rất ít trên thiết bị di động. Một điểm cộng cho các thiết bị đang phải quá tải bộ nhớ trong. Bên cạnh đó, phiên bản thu gọn cũng sẽ có tốc độ tải tốt hơn, giải pháp hữu hiệu trong trường hợp kết nối mạng kém. Không những thế, Messenger Lite sẽ phù hợp hơn với các thiết bị iPhone đời cũ có cấu hình thấp.

Các tính năng sẽ được tập trung chính trên Messenger Lite đó chính là chat văn bản và gửi hình ảnh. Vì vậy, nếu bạn muốn các biểu tượng hay ảnh gif vui nhộn thì phiên bản thu gọn của Messenger hoàn toàn không hỗ trợ. 

Để tải về Messenger Lite trên App Store, mời bạn nhấn vào đường dẫn tại đây. Messenger Lite hỗ trợ iOS 9.0.

 

Facebook gọi vốn 1 tỷ đô, chuẩn bị ra mắt dịch vụ thanh toán bằng tiền điện tử?

(Techz.vn) Facebook được cho là đang gọi vốn khoảng 1 tỷ đô để xây dựng một hệ thống thanh toán cho người dùng của mình, sử dụng tiền mã hoá.rnrn

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Facebook

Bài liên quan

Mới nhất