Tại sao các công ty, doanh nghiệp phải đầu tư máy chủ ngay?

(Techz.vn) Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đang sử dụng PC thông thường thay vì máy chủ. Mặc dù máy chủ hoặc máy trạm được thiết kế với cấu trúc riêng giúp doanh nghiệp tăng hiệu suất hoạt động của toàn hệ thống, khả năng vận hành liên tục và có thể đảm bảo hiệu quả đầu tư.

Dưới đây là những lý do mà các công ty, doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ cần phải đầu tư máy chủ. Thông qua hình ảnh được trình bày dưới dạng inforgraphic chúng ta có thể thấy nếu như máy chủ hoạt động hết công suất 24/7 thì việc sử dụng các dịch vụ của doanh nghiệp không bị gián đoạn.

Hơn nữa, máy chủ được thiết kế với cấu trúc riêng giúp doanh nghiệp tăng hiệu suất hoạt động của toàn hệ thống, khả năng vận hành liên tục và có thể đảm bảo hiệu quả đầu tư so với các PC thông thường.

 

Intel công bố những định hướng mới trong năm 2016

(Techz.vn) Năm 2016, sự kết nối ở khắp mọi nơi sẽ trở thành ưu tiên hàng đầu trong đời sống con người. Những xu hướng đổi mới chủ đạo sẽ đạt đến đỉnh điểm và Intel đã chuẩn bị cho một trong những năm thú vị nhất trong lịch sử của hãng tại thị trường Châu Á và trên toàn cầu.

 

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Intel

Tag  máy tính pcmáy chủ intelIntel

Bài liên quan

Mới nhất