prtechz

prtechz

 • Kinh nghiệm dắt túi: Lưu ý cần biết khi chọn mua kính cận mỏng
  Kinh nghiệm dắt túi: Lưu ý cần biết khi chọn mua kính cận mỏng

  (Techz.vn) Kính cận mỏng đang trở thành sản phẩm phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Giữa hàng loạt sản phẩm bày bán trên thị trường, bạn cần lưu ý 3 yếu tố quyết định sau.

 • BẢO VỆ SỨC KHỎE BẰNG CÔNG NGHỆ AIoT, BẠN CÓ BIẾT?
  BẢO VỆ SỨC KHỎE BẰNG CÔNG NGHỆ AIoT, BẠN CÓ BIẾT?

  (Techz.vn) Công nghệ AloT thông minh được tích hợp trong máy lọc không khí SHARP cho phép khách hàng điều khiển bằng điện thoại, giúp việc vận hành trở nên tiện dụng và dễ dàng hơn rất nhiều. Từ màn hình điện thoại, bạn dễ dàng kiểm tra hoạt động của máy ngay cả khi bạn ở bên ngoài.

 • Máy tính Lenovo V330-15IKB trang bị công nghệ tăng tốc thông minh của Intel
  Máy tính Lenovo V330-15IKB trang bị công nghệ tăng tốc thông minh của Intel

  (Techz.vn) Người dùng Lenovo V330-15IKBđược hỗ trợ công nghệ tăng tốc thông minh Intel Optane Memory. Bộ nhớ Intel Optane là bộ tăng tốc hệ thống thông minh và có khả năng thích ứng, điều chỉnh theo các tác vụ điện toán, giúp người dùng thực hiện công việc nhanh, mượt và dễ dàng hơn.

 • Trải nghiệm Vivo Y91, nhiều tính năng ấn tượng trong tầm giá 4,49 triệu đồng
  Trải nghiệm Vivo Y91, nhiều tính năng ấn tượng trong tầm giá 4,49 triệu đồng

  (Techz.vn) Nếu bạn đang muốn tậu cho mình một chiếc dế mới để năm mới sang trang thì đừng bỏ qua lựa chọn thú vị này. Cùng trải nghiệm chiếc Vivo Y91 mới ra mắt để xem có thật sự xứng đáng với giá 4.490 triệu đồng không nhé!

 • Phú Sơn khuấy động thị trường máy in với sự kiện ra mắt dòng máy in KIP công nghệ laser mới nhất
  Phú Sơn khuấy động thị trường máy in với sự kiện ra mắt dòng máy in KIP công nghệ laser mới nhất

  (Techz.vn) Thị trường in ấn tại Việt Nam luôn rất sôi động, nhất là nhu cầu in màu khổ lớn. Những năm qua, tại Việt Nam công nghệ in ấn đã không ngừng cải tiến và nâng cấp lên rất nhiều để đáp ứng tốt nhất với nhu cầu của khách hàng. Nhưng theo nhận định của những người trong ngành, chất lượng in ấn cần được vươn tầm hơn, nhất là những bản in màu, khổ lớn về cả màu sắc, sức bền và thời gian. Ngày 20/12/2018 vừa qua, Phú Sơn đã làm được điều này với sự ra mắt hai dòng máy in KIP với công nghệ in màu laser mới nhất lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam.

 • “Mục sở thị” tính năng săn voucher dealtoday trên VNPT Pay
  “Mục sở thị” tính năng săn voucher dealtoday trên VNPT Pay

  (Techz.vn) VNPT Pay là ứng dụng ví điện tử cho phép người dùng thanh toán các loại hóa đơn điện tử, mua thẻ cào, mua vé xem phim… Gần đây, để khẳng định vị thế của mình trên thị trường, VNPT Pay triển khai tính năng mới dealtoday giúp những “tín đồ mua sắm” thoải mái săn hàng voucher.

 • Fintech: VNPT Pay góp mặt thêm Dealtoday với nhiều ưu đãi hấp dẫn vào hệ sinh thái
  Fintech: VNPT Pay góp mặt thêm Dealtoday với nhiều ưu đãi hấp dẫn vào hệ sinh thái

  (Techz.vn) Gia nhập thị trường Fintech muộn, tuy nhiên những gì đang thể hiện khiến VNPT Pay trở thành một đối thủ đáng gờm trên thị trường mua sắm trực tuyến. Thừa thắng xông lên, VNPT Pay tiếp tục cung ứng dịch vụ mua voucher Dealtoday giúp người tiêu dùng có thêm một kênh “săn” ưu đãi hấp dẫn.

 • Đánh giá Vivo Y91 giá vừa tầm, tính năng vượt trội
  Đánh giá Vivo Y91 giá vừa tầm, tính năng vượt trội

  (Techz.vn) Chưa đầy 1 tuần lên kệ, Vivo Y91 đang tạo cơn sốt tại hệ thống phân phối Thế Giới Di Động với giá 4,490 triệu nhưng sở hữu hàng loạt tính năng ấn tượng.