Tác giả Linh Rin

Linh Rin

Linh Rin

Xin chào các bạn, tôi là Nguyễn Khánh Linh, biệt danh Linh Rin, BTV mảng giải trí của chuyên trang công nghệ Techz.vn.

Đôi nét về lí lịch cá nhân của tôi: Tốt nghiệp trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Hiện tại, đang tiếp tục học cao học Quản lý PT-TH và báo mạng điện tử tại trường.

Bản thân tôi đã có kinh nghiệm về báo chí được 3 năm. Kể từ khi còn trên giảng đường Đại học, tôi bắt đầu làm CTV tại một số tờ báo như Vietnamnet, trang tin tức Yan News và có khoảng thời gian gắn bó từ 6 tháng - 2 năm,... Lợi thế của tôi là viết về mảng đời sống - xã hội và giải trí.

Bên cạnh đó, tôi cũng từng có kinh nghiệm và trải nghiệm khi làm agency, tổ chức sự kiện. Có thể kể đến chương trình lớn nhất tôi từng làm đó là làm truyền thông cho sự kiện đêm nhạc kỉ niệm quan hệ hữu nghị Việt - Hàn được tổ chức tại Nhà Hát Lớn vào năm 2017. Đây cũng là những điều vô cùng quý giá mà tôi có thể được tham gia trong quãng thời gian là sinh viên của mình.

Đôi nét về con người tôi. Tôi là một người sống khá hướng ngoại, cầu tiến. Bản thân cũng rất thích tham gia những hoạt động ngoại khóa tại trường. Tôi từng ở trong CLB Văn Nghệ Xung Kích, một hội nhóm khá nổi tiếng tại trường Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền về các hoạt động văn nghệ, truyền thông,...

Sở thích của tôi là âm nhạc, đi du lịch hay đơn giản chỉ là ngồi ở nhà đọc sách.

Mong rằng các bạn, những độc giả thân mến của Techz sẽ ủng hộ và có thể góp ý những bài viết của tôi, để bản thân tôi có thể hoàn thiện được cách viết cũng như mang đến cho độc giả những thông tin chính xác nhất.