"Sốc" với chiếc xe đạp được làm từ vàng 24K trị giá 83 tỷ đồng

(Techz.vn) Bỏ ra số tiền lên tới 83 tỷ đồng để tậu một chiếc xe đạp là điều mà nhiều người không bao giờ nghĩ tới. Và chiếc xe đạp được làm từ vàng khối dưới đây có giá thành đắt hơn nhiều loại siêu xe hay xe siêu sang khác.

Nhóm nghiên cứu thuộc công ty chuyên cung cấp các mặt hàng xa xỉ của Golgenie.com vừa cho ra đời chiếc xe đạp độc nhất vô nhị trên thế giới. Sở dĩ chiếc xe đạp này được xếp hàng độc nhất vô nhị trên thế giới vì toàn bộ cấu tạo xe được làm từ vàng khối và kim cương.

Chiếc xe có giá thành đắt hơn nhiều loại siêu xe hay xe siêu sang khác trên thế giới. Được biết công ty vừa giới thiệu chiếc xe đạp trên từng làm nức lòng khách hàng với những sản phẩm như điện thoại mạ vàng hay ô tô mạ vàng....

Về thiết kế bộ khung của chiếc xe đạp trên không có nhiều khác biệt so với những chiếc xe đạp khác. Điều đặc biệt nhất trên chiếc xe đạp này có lẽ là nguyên liệu được làm hoàn toàn từ vàng 24 carat. Ngay cả các bánh răng xe cũng được đính lên rất nhiều viên kim cương nhỏ giúp cho chiếc xe “tỏa sáng” trong đêm.

Hiện không rõ tổng mức chi phí để chế tác lên chiếc xe này là bao nhiêu, nhưng công ty chuyên cung cấp các mặt hàng xa xỉ của Golgenie.com vừa đưa ra mức giá cho “siêu xe đạp” là 83 tỷ đồng.

Xe sử dụng bộ lốp của xe đua chuyên dụng SR4, yên xe làm từ chất liệu da lộn và thao tác thủ công. Khách hàng mua “siêu xe đạp” còn có thể tùy chọn mẫu thiết kế, hay loại đá quý theo yêu cầu để trang trí lên xe.

Với một chiếc xe đạp trị giá 83 tỷ đồng thì thực chất nó được “sinh ra” không phải để đi lại hàng ngày. Mà nó được thiết kế để trưng bày trong tủ kính.

 

Cận cảnh bộ mâm đúc hình rồng mạ vàng trị giá gần 200 triệu

(Techz.vn) Bộ mâm 22 inch 5 chấu đúc hình rồng mạ vàng trông rất sang chảnh sẽ là một món “đồ chơi” hấp dẫn cho xế sang. Và tất nhiên tương xứng với bộ mâm hình rồng mạ vàng này là giá bán cao ngất ngưởng.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất