So sánh thời lượng pin của bộ 3 siêu HOT: Samsung Galaxy S10, S10+ và S10e

(Techz.vn) Nếu bạn đang phân vân thời lượng pin giữa bộ 3 mẫu flagship vừa mới trình làng của Samsung thì đây sẽ là kết quả.

Samsung Galaxy S10, S10+ và S10e trang bị thỏi pin với dung lượng lần lượt là 3.400mAh, 4.100mAh và 3.100mAh. Tuy dung lượng pin có chênh lệch, song không chắc rằng thời lượng sử dụng sẽ có sự chênh lệch lớn.

Và để có kết quả chính xác nhất, trang công nghệ PhoneArena đã tiến hành đo thời lượng pin bộ hàng loạt mẫu máy Samsung dựa trên một trang web được thiết kế để tái hiện mức tiêu thụ của điện thoại khi sử dụng thực tế. Bên cạnh đó, hầu hết các thiết bị đều được tuỳ chỉnh màn hình ở độ sáng 200 nit. 

Không chỉ có Galaxy S10, rất nhiều thiết bị tiền nhiệm cũng được đưa vô thử nghiệm nhằm tăng độ chính xác, bao gồm Galaxy S9, S8, Note9, Note8.

Và kết quả cũng không nằm ngoài dự doán ban đầu, Galaxy S10+ với thời lượng pin xuất chúng nhất trong bộ 3 flagship với thời lượng sử dụng 7h59 phút, được đánh giá ở mức Good, kế đến là Galaxy S10e với 7h sử dụng và Galaxy S10 chỉ thua S10e 15 phút sử dụng. Thú vị hơn cả, sản phẩm sở hữu thời lượng pin trâu nhất trong hệ sinh thái di động của Samsung chính là Galaxy Note9 với thời lượng sử dụng lên đến 8h56 phút.

 

Samsung sắp ra mắt flagship có giá bán thấp hơn cả S10e

(Techz.vn) Dường như Samsung đang muốn tổng tấn công phân khúc smartphone tầm trung với hàng loạt mẫu smartphone ấn tượng, sắp tới có thể sẽ là một flagship thực sự nhưng có giá bán còn thấp hơn cả Galaxy S10e.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Samsung

Bài liên quan

Mới nhất