Smartphone camera kép của BLUBOO rẻ như cho với giá 75.000VNĐ

(Techz.vn) Chỉ còn vài ngày nữa, sự kiện quảng bá thương hiệu của BLUBOO sẽ diễn ra với chương trình giảm giá áp dụng cho các dòng smartphone giá rẻ như cho gây chú ý.

Chưa xét đến tính năng hay mẫu mã, những sản phẩm mà BLUBOO đem đến đều thỏa mãn khách hàng bởi mức giá dễ chịu. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, ngày 28 tháng 3 tới đây, hãng điện thoại của Trung Quốc sẽ tổ chức một sự kiện nhằm quảng bá thương hiệu theo tiêu chí đã rẻ nay còn rẻ hơn. Tại sự kiện, hãng sẽ thực hiện chương trình giảm giá sâu một số mẫu điện thoại, áp dụng với khách hàng mua ở cửa hàng trực tuyến.

Được biết, để sở hữu chiếc smartphone camera kép, khách hàng chỉ phải bỏ ra 3,28 đô la (tương đương 75.000đ). Tậu thành công BLUBOO Dual chính là một món hời và bất cứ ai cũng đều có cơ hội chộp lấy món hời này.

Smartphone camera kép của BLUBOO rẻ như cho với giá 75.000VNĐ

Mua tại cửa hàng trực tuyến của BLUBOO trong khuôn khổ diễn ra sự kiện, smartphone camera kép chỉ còn khoảng 75.000đ 

Các mẫu điện thoại khác nằm trong danh sách giảm giá bao gồm: BLUBOO Edge màn hình cong kép (giá 109,99 đô, rơi vào khoảng 2,5 triệu đồng); BLUBOO Maya Max (69,99 đô - khoảng 1,6 triệu đồng); Picasso 4G (78,99 đô - tương đương 1,7 triệu đồng) và BLUBOO màn hình 4.5 inch mini (49,99 đô - khoảng trên 1 triệu đồng).

Smartphone camera kép của BLUBOO rẻ như cho với giá 75.000VNĐ

Các sản phẩm nằm trong danh sách giảm giá của BLUBOO 

Sự kiện diễn ra trong vòng 9 ngày (28/3/2017-5/4/2017). Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và toàn bộ chương trình giảm giá, truy cập http://promo.bluboohk.com/cmp/328.

 

BluBoo Dual - smartphone gây ấn tượng với camera kép, giá dưới 3 triệu đồng

(Techz.vn) BLUBOO là một thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường nhưng ghi dấu ấn khi mang những trải nghiệm cao cấp xuống một mức giá không thể rẻ hơn.

Loading...

Mới nhất