Smartphone 4 camera đầu tiên trên thế giới sắp được lên Android 9

(Techz.vn) Thông thường, Samsung khá chậm trễ trong việc cập nhật Android mới cho các thiết bị tầm trung, tuy nhiên, với chiếc smartphone 4 camera đầu tiên trên thế giới thì không.

Samsung Galaxy A9 (2018) – chiếc smartphone 4 camera đầu tiên trên thế giới sẽ sớm được cập nhật Android 9.0 Pie ngay trong tháng này, sớm hơn 1 tháng so với báo cáo trước đó từ SamMobile.

Hiện tại, bản cập nhật mới đã có sẵn ở Ba Lan và sẽ sớm đến với người dùng tại các thị trường khác. Với nền tảng Android mới, đồng thời One UI sẽ đem lại trải nghiệm ấn tượng, nhẹ và nhanh hơn rất nhiều.

Về cơ bản, Samsung Galaxy A9 vẫn là một sản phẩm tương đối tốt để người dùng lựa chọn với nhiều cải tiến mạnh mẽ của hãng trong năm 2018, đặc biệt là cụm 4 camera đem tới nhiều lựa chọn chụp ảnh cho người dùng. Tuy nhiên, mức giá của Galaxy A9 khá cao so với những gì mà máy đem lại. Dẫu sao, đây cũng là khởi đầu “không tệ” cho năm 2019 với dòng Galaxy A.

Mới đây, Samsung cũng đã bán ra Galaxy A30 và A50 ở phân khúc tầm trung với cấu hình mạnh mẽ, màn hình mới và đang là sản phẩm thu hút được rất nhiều người dùng.

 

Samsung ghi nhận vân tay siêu âm trên Galaxy S10+ không nhạy, sẽ sớm tung bản cập nhật sửa lỗi

(Techz.vn) Trong một số điều kiện môi trường, cảm biến vân tay siêu âm trên Galaxy S10 có thể sẽ hoạt động kém hơn.

Bài liên quan

Mới nhất