Sau khi bán Lamborghini Huracan, doanh nhân Hà Nội tậu siêu xe Lamborghini Aventador mui trần

(Techz.vn) Ngoài siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần mới tậu, hiện trong bộ sưu tập xe của doanh nhân Hà Nội này còn có siêu xe Ferrari F12 Berlinetta và cặp đôi xe siêu sang là Bentley Continental GT Speed và Rolls-Royce Ghost.

Vào tối qua, ngày 24/10/2018, một doanh nhân tại Hà Nội đã chia sẻ vừa mới tậu một chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần. Được biết, trước đó khoảng 1 tháng, doanh nhân này đã bán đi một chiếc siêu xe là Lamborghini Huracan LP580-2 vào Nam.

Sau khi bán Lamborghini Huracan, doanh nhân Hà Nội tậu siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần

Sau khi bán Lamborghini Huracan, doanh nhân Hà Nội tậu siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần. Ảnh: Quang Tùng

Ngoài siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần mới tậu, hiện trong bộ sưu tập xe của doanh nhân này còn có siêu xe Ferrari F12 Berlinetta màu đỏ và cặp đôi xe siêu sang "tông xuyệt tông" màu trắng là Bentley Continental GT Speed và Rolls-Royce Ghost.

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần mới được chủ nhân chiếc Ferrari F12 Berlinetta tậu từng thuộc sở hữu của một doanh nhân Hà Nội khác. Ngoại thất của "siêu bò" này được chủ nhân cũ cho khoác bộ áo màu đen crôm đi kèm các sọc dạ quang màu trắng.

Ngoài siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần mới tậu, hiện trong bộ sưu tập xe của doanh nhân này còn có siêu xe Ferrari F12 Berlinetta màu đỏ

Ngoài siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần mới tậu, hiện trong bộ sưu tập xe của doanh nhân này còn có siêu xe Ferrari F12 Berlinetta màu đỏ. Ảnh: Quang Tùng

Bộ áo này giúp siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần đầu tiên về Việt Nam trông khá nổi bật khi màn đêm buông xuống. Nguyên bản, siêu xe Aventador mui trần này có màu sơn đỏ. Một số bộ áo mà "siêu bò" này đã được thay trước đó như màu vàng crôm hay đỏ cánh gián.

Ngoài bộ áo đen crôm, siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster từng được chủ nhân cũ chi hơn 400 triệu đồng để độ lại ngoại thất bao gồm cánh gió sau cố định bằng sợi carbon của hãng độ Novitec và bộ mâm ADV7 M.V2 của hãng ADV.1. Riêng bộ la-zăng cho siêu xe mui trần này đã có giá bán tại nước ngoài khoảng 204 triệu Đồng.

Chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster này được chủ nhân cũ độ cánh gió sau bằng sợi carbon của hãng độ Novitec và bộ mâm ADV7 M.V2 của hãng ADV.1

Chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster này được chủ nhân cũ độ cánh gió sau bằng sợi carbon của hãng độ Novitec và bộ mâm ADV7 M.V2 của hãng ADV.1. Ảnh: Quang Tùng

Ngoài chiếc mang màu sơn đỏ đã được dán đổi màu thành crôm đen, tại thị trường Việt Nam, siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster còn có 2 chiếc khác được đưa về nước mang gam màu trắng nhám và trắng muốt.

Tương tự phiên bản Coupe, Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster vẫn sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR, nhờ đó, Aventador mui trần có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Theo Tin xe

 

Chevrolet Camaro cũ độ cửa Lamborghini nhưng có giá ngang Toyota Camry

(Techz.vn) Không được sử dụng quá nhiều và được đầu tư về mặt thẩm mỹ nhưng Chevrolet Camaro vẫn rớt giá thê thảm sau 7 năm tuổi.

Bài liên quan

Mới nhất